Gặp mặt chào xuân 2020: tràn ngập màu sắc, nụ cười và niềm vui!


03-02-2020
Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng ngày 30/01/2020, tức ngày mồng 6 Tết Canh Tý, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình Gặp mặt chào Xuân Canh Tý – 2020 và trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh chương trình gặp mặt đầu xuân

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng. Về phía các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường có GS.TSKH Lương Xuân Quỳ – nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Đức Cát – nguyên Bí thư Đảng ủy; đ/c Đinh Thiện Đạo – nguyên Bí thư Đảng ủy; GS.TS Nguyễn Thành Độ – nguyên Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu chiến binh, Hội SV; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

Gặp mặt đầu Xuân là hoạt động truyền thống ý nghĩa mỗi độ xuân về, là lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, là dịp hội ngộ và chia sẻ những thành quả đạt được của năm cũ và bắt đầu một chặng đường mới đầy triển vọng.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, những thành tựu mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đạt được ngày hôm nay có sự nỗ lực không mệt mỏi, sáng tạo, hăng say, tình yêu nghề nghiệp và sự gắn kết với Nhà trường của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong từng hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ. PGS.TS Phạm Hồng Chương tin tưởng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể sư phạm, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu, nâng cao vị thế giáo dục cả trong và ngoài nước, tiếp tục là niềm tự hào của tất cả các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên được học tập và nghiên cứu tại Trường, là “Nơi thắp sáng các ước mơ và nuôi dưỡng những tiềm năng” cho các thế hệ tương lai như Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi gắm niềm tin vào trường.

Thừa ủy quyền của Đảng ủy Trường ĐH KTQD, TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chánh văn phòng Đảng, Đoàn thể công bố các quyết định tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng 

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Lãnh đạo Nhà trường trao quà cho các cá nhân và tập thể trong chương trình "May mắn gõ cửa"

Lãnh đạo Nhà trường lì xì cho các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu xuân, lãnh đạo Nhà trường đã khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng chương trình “may mắn gõ cửa” vô cùng hấp dẫn đã khép lại buổi gặp mặt đầu xuân tràn ngập màu sắc, nụ cười và niềm vui trong mỗi cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo nhà trường cùng khui rượu và nâng ly chúc một năm mới thành công, nhiều may mắn 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí vui tươi của mùa xuân do chính các sinh viên của Nhà trường biểu diễn

Hai MC duyên dáng của chương trình gặp mặt đầu xuân

Một số hình ảnh tại chương trình:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
03-02-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày