Đoàn các trường ĐH Vương Quốc Anh thăm và làm việc tại Trường ĐHKTQD

16-01-2017
Ngày 9/1/2017, đại diện 16 trường đại học Vương quốc Anh đã tới thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đoàn cán bộ các trường đại học Vương quốc Anh tới thăm và làm việc tại trường ĐH KTQD

Đoàn đại diện 16 trường đại học Vương quốc Anh bao gồm các trường: University of Bath; Bournemouth University; BPP University; The University of Buckingham; University of East Anglia; Lancaster University; Leeds Beckett University; Liverpool John Moores University; Alliance Manchester Business School; The University of Northampton; Nottingham Trent University; Robert Gordon University; Staffordshire University; University of Sunderland; University of Worcester; The University of Nottingham.

Tham gia tiếp đoàn cán bộ các trường đại học Vương quốc Anh, về phía trường ĐH KTQD có: GS.TS. Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng; TS. Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ThS. Phạm Sỹ Long - Phó trưởng phòng HTQT; TS. Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính; TS. Đàm Sơn Toại - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến; Chất lượng cao & POHE; PGS. TS. Vũ Thành Hưng - Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh. Về phía Hội đồng Anh có bà Bùi Thanh Nga - Quản lý Chương trình Phát triển Giáo dục.

GS.TS Trần Thọ Đạt chia sẻ cùng đại diện các trường đại học Vương quốc Anh

Chào mừng đoàn các trường ĐH Anh tới thăm và làm việc tại trường ĐH KTQD, GS.TS Trần Thọ Đạt cũng vui mừng thông báo: năm 2016 ĐH KTQD vừa kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Đây là dấu mốc lịch sử quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của ngôi trường đại học hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. ĐHKTQD đang phấn đấu trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, đạt chuẩn quốc tế. Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng buổi gặp gỡ hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa ĐH KTQD với các trường ĐH Vương quốc Anh.

GS.TS Trần Thọ Đạt tặng quà lưu niệm cho đại diện các trường ĐH Vương quốc Anh

Ngay sau buổi tiếp và làm việc, đại diện 16 trường ĐH Vương quốc Anh đã tham gia  Ngày hội thông tin Giáo dục Vương Quốc Anh chủ đề "Học Thạc sỹ khối ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tại Vương quốc Anh" tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo trường ĐH KTQD chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các trường ĐH Vương quốc Anh

Thông qua các hoạt động: Gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ 15 trường đại học danh tiếng Vương quốc Anh; Tìm hiểu về khóa học MBA và các khóa thạc sỹ 1 năm khối ngành Kinh tế tại Vương quốc Anh; Tiếp cận thông tin học bổng cho các khóa học này; Khám phá bí quyết thi IELTS thành công cùng chuyên gia chấm thi IELTS của Hội đồng Anh và thí sinh đạt điểm cao… các bạn sinh viên ĐH KTQD đã có dịp để nâng cao kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế của mình trong tương lai.

Chương trình cũng dành tặng các bạn sinh viên tham gia những phần quà lưu niệm thú vị mang sắc màu UK.

Người đăng:NEU
16-01-2017