Công đoàn trường: Ngày gia đình Việt Nam và trao thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017 được tổ chức trang trọng, đầm ấm, vui tươi


16-06-2017
Sáng ngày 15/6/2017, tại Hội trường A – NVH, Công đoàn trường tổ chức Ngày gia đình Việt Nam và trao thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017. Đây là sáng kiến của Công đoàn trường nhằm đổi mới chương trình công tác năm 2017, tạo không khí phấn khởi, ghi nhận thành tích học tập và kịp thời động viên con của các đoàn viên công đoàn có thành tích học tập tốt, đồng thời tạo môi trường giao lưu, chia sẻ và hợp tác giữa các đoàn viên công đoàn các đơn vị.

Toàn cảnh hội trường A trong ngày Gia đình Việt Nam

Tới dự ngày Gia đình Việt Nam có: PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, viên chức và hơn 300 cháu là con của các cán bộ, viên chức, công đoàn viên trong trường.


PGS. TS Trần Thị Vân Hoa- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc


Phát biểu khai mạc ngày Gia đình Việt Nam và trao thưởng học sinh giỏi, PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sáng kiến và nỗ lực của cán bộ công đoàn nhà trường trong việc quan tâm chăm lo, chia sẻ với từng gia đình nhỏ của NEU. PGS Trần Thị Vân Hoa chia sẻ “Có thể nói, gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người và giúp cho mỗi người có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Đó chính là lý do mà mỗi chúng ta cần ghi nhận sự đóng góp của mỗi gia đình và nâng cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người, tế bào lành mạnh của xã hội”. PGS Phó Hiệu trưởng cho rằng “Sự góp sức đó là động lực tạo nên những nỗ lực của các thầy cô giáo trong trong từng bài giảng, từng bài báo, từng công trình NCKH, và là sự cần mẫn và nỗ lực của mỗi cán bộ nhân viên, viên chức trong toàn trường”. PGS Trần Thị Vân Hoa cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, nhân viên phục vụ của nhà trường đã không ngừng phấn đấu, làm việc và cống hiến vì sự phát triển của đại gia đình trường đại học KTQD; Cảm ơn các con đã học tập tốt, rèn luyện tốt và có những đóng góp vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trường đại học KTQD. Hy vọng rằng các con sẽ luôn tự hào mình là thành viên nhí trong đại gia đình NEU và sau này sẽ nối tiếp truyền thống của cha, mẹ mình, vun đắp và xây dựng đại gia đình NEU ngày càng thịnh vượng và phát triển.


PGS. TS Nguyễn Hoài Dung – Phó chủ tịch Công đoàn trường công bố quyết định khen thưởng


PGS. TS Nguyễn Hoài Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã công bố các quyết định của Công đoàn trường về việc khen thưởng đối với các học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017. Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, PGS Nguyễn Hoài Dung cũng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban giám hiệu; sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường đã góp phần tạo nên sự thành công của ngày Gia đình Việt Nam.


TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng


Sau phần văn nghệ được thực hiện bởi các bố, mẹ và các con trong gia đình Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, phần khen thưởng cho các cháu – con của các đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được tổ chức một cách rất ý nghĩa và vui nhộn.
Các con rất hào hứng với các tiết mục: trò chơi Tò he, thổi bóng tạo hình, tạo hình Henna….
Cuối cùng, tiệc nhẹ chiêu đãi các gia đình của Công đoàn trường cũng được các con – thành viên nhí của các gia đình ủng hộ rất hăng say, nhiệt tình. Chúc các gia đình nhỏ trong đại gia đình Đại học Kinh tế Quốc dân luôn đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Chúc các thành viên nhí luôn học giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi và biết yêu thương, chăm sóc gia đình, bản thân.
Một số hình ảnh trong ngày Gia đình Việt Nam tại Trường:

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
16-06-2017

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày