Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga rạng rỡ trong ngày về thăm trường Đại học Kinh tế Quốc dân

02-10-2018
Chỉ còn 5 ngày nữa, Á hậu Phương Nga sẽ lên đường sang Myanmar để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2018. Trước khi chuẩn bị cho hành trình chinh chiến gấp rút ngay phía trước, Á hậu Phương Nga cũng kịp quay trở về trường Đại học của mình để cảm ơn nhà trường, thầy cô đã ủng hộ và tạo điều kiện cho cô trong suốt thời gian vừa qua.

Á hậu 1 Nguyễn Phương Nga tặng hoa tri ân GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga vẫn liên tục biến hoá phong cách trong ngày về trường - Ảnh 6.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền phong, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và chúc mừng Á hậu 1 Nguyễn Phương Nga
A hau Bui Phuong Nga xinh ngat ngay khi ve tham truong-Hinh-7
Á hậu 1 Nguyễn Phương Nga giao lưu cùng GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền phong, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Ngày trở về với cương vị là Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga được nhiều sinh viên quý mến, ngưỡng mộ. Đây là nơi cô đã gắn bó trong 2 năm vừa qua còn lạ là vì cô vẫn còn bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Trong buổi sáng giao lưu, Á hậu Phương Nga chọn mặc chiếc áo dài màu hồng nền nã. Ngay sau đó, Phương Nga được mời làm Ban giám khảo cho 1 cuộc thi do trường tổ chức. Với vai trò làm BGK, Á hậu Phương Nga xuất hiện với hình ảnh mới, cá tính hơn trong bộ vest trắng thời thượng. Cô chọn mái tóc thẳng buông xõa để vẫn giữ lại nét dịu dàng.

Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga vẫn liên tục biến hoá phong cách trong ngày về trường - Ảnh 4.
GS Hiệu trưởng vui mừng đón Á hậu 1 Nguyễn Phương Nga - người học trò xuất sắc của nhà trường

A hau Bui Phuong Nga xinh ngat ngay khi ve tham truong-Hinh-4
A hau Bui Phuong Nga xinh ngat ngay khi ve tham truong-Hinh-3
Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga vẫn liên tục biến hoá phong cách trong ngày về trường - Ảnh 5.

Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga vẫn liên tục biến hoá phong cách trong ngày về trường - Ảnh 1.

Phương Nga cũng là một sinh viên năng nổ tham gia các hoạt động nhà trường. Cô có loạt thành tích: một trong 10 sinh viên tiêu biểu được trao bằng khen năm 2017, Giải xuất sắc liên hoan văn nghệ Sắc màu tuổi trẻ do Cụm đoàn số 2 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội tổ chức...

Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga vẫn liên tục biến hoá phong cách trong ngày về trường - Ảnh 8.

Chuẩn bị lên đường thi quốc tế, Á hậu Phương Nga vẫn liên tục biến hoá phong cách trong ngày về trường - Ảnh 10.

Phương Nga thân thiện chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/a-hau-bui-phuong-nga-xinh-ngat-ngay-khi-ve-tham-truong-1123725.html#p-1

Người đăng:
02-10-2018