Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài trường ĐH Kinh tế Quốc dân

24-03-2017
Sau hơn 04 ngày làm việc, sáng 22 tháng 3 năm 2017, tại G2.N10 trường Đại học Kinh tế Quốc đã diễn ra lễ Bế mạc và Ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá ngoài trường.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo sơ kết kết quả khảo sát chính thức

Đến tham dự chương trình, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nộicó: GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cùng các thành viên trong đoàn. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư TT Đảng ủy; PGS.TS.Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Hữu Đồng - Chủ tịch Công đoàn trường, TS.Bùi Trung Hải - Bí thư Đoàn TN cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các đơn vị trực thuộc trường.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Bản báo cáo đã mô tả công tác đánh giá thông qua 61 tiêu chí, của 10 tiêu chuẩn trong các hoạt động của nhà trường.

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng ĐHKTQD phát biểu

Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã nỗ lựctrong suốt thời gian qua để có những ý kiến đánh giá về trường, qua đó giúp nhà trường tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế trường kinh tế đầu ngành trong khối các trường đào tạo về quản lý, quản trị kinh doanh của cả nước.

GS.TS.Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Tại chương trình, GS.TS.Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát biểu, gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các đơn vị chức năng nhà trường đã phối hợp tích cực, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn công tác làm việc. GS.TS.Nguyễn Quý Thanh cũng mong rằng, qua đợt đánh giásẽ góp phần giúp nhà trường khắc phục, cải tiến, nâng cao những mặt còn hạn chế, nâng cao uy tín, vị thế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo các bên cùng ký Biên bản

Sau hơn 04 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức về trường. Tại lễ bế mạc, đại diện lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng ký Biên bản hoàn thành đợt đánh giá ngoài.

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng ĐHKTQD tặng hoa cảm ơn đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Các vị đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng CTCT & QLSV Người đăng:NEU
24-03-2017