BẢN TIN KH&CN NEU - QUÝ I NĂM 2020

03-04-2020
Trường Đại học Kinh tế quốc dân [NEU] xin trân trọng gửi đến Các Cựu học viên, sinh viên BẢN TIN KH&CN NEU - QUÝ I/2020. Bản tin được phát hành thường kỳ theo quý nhằm cập nhật các hoạt động KH&CN nổi bật của NEU. Bản tin Quý I/2020 có Sự kiện nổi bật là "Trường ĐHKTQD công bố Ấn phẩm đánh giá kinh tế Việt Nam thường niên 2019" và Sự kiện "Trường ĐHKTQD đánh giá tác động của COVID-19 và khuyến nghị chính sách".

THEO DÒNG SỰ KIỆN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN CÔNG BỐ ẤN PHẨM ĐÁNH GIÁ KINH TẾ VIỆT NAM THƯỜNG NIÊN 2019

Những bài viết mới nhất về Sự kiện này sẽ luôn được cập nhật và đăng tải trên Web và Fanpage Phòng Quản lý khoa học.

Chi tiết xem tại Đây

THEO DÒNG SỰ KIỆN ĐHKTQD ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA COVID-19 VÀ KHUYẾN NGHỊ CHÍNH SÁCH

Những bài viết mới nhất về Sự kiện này sẽ luôn được cập nhật và đăng tải trên Web và Fanpage: Phòng Quản lý khoa học.

TIN TỨC KH&CN

THÔNG BÁO KH&CN

NEU - TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

THƯ MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO

SỰ KIỆN QUÝ TỚI

• Công bố Ấn phẩm Đánh giá Kinh tế Việt Nam thường niên 2019, tháng 4/2020.
  • Công bố Báo cáo của Trường ĐHKTQD đánh giá tác động của COVID-19 và khuyến nghị chính sách, tháng 4/2020
  • Hội nghị  KHCN năm 2020, tháng 5/2020.

HƯỚNG DẪN NCKH VÀ VĂN BẢN PHÁP LÝ CẬP NHẬT

Địa chỉ liên hệ:

Phòng Quản lý Khoa học | Research Management Department
Đại học Kinh tế Quốc dân | National Economics University
Office: R. 212, 214, 215, A1 Building, 207 Giai Phong Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam
Websitehttp://khoahoc.neu.edu.vn
Email: pqlkh@neu.edu.vn