TS. Jaewon Peter Chun - Nguyên cố vấn cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc về 4.0, Sáng lập kiêm điều hành Tập đoàn XnTree thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về xây dựng đô thị thông minh

10-04-2019
Chiều ngày 8/4/2019, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục có buổi tiếp và trao đổi với TS. Jaewon Peter Chun - Nguyên cố vấn cấp cao của Tổng thống Hàn Quốc về 4.0, Sáng lập kiêm điều hành Tập đoàn XnTree.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có TS Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

GS.TS Trần Thọ Đạt và TS. Jaewon Peter Chun tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiếp tục thảo luận và thống nhất về việc hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các đối tác Hàn Quốc trong việc xây dựng cơ chế phối hợp liên ngành để khởi xướng các dự án đô thị thông minh ở Việt Nam trong tương lai. Hai bên cũng trao đổi về các nội dung trong lĩnh vực 4.0, cũng như những thách thức lớn trong việc xây dựng thành phố thông minh để cùng nhau tháo gỡ và giải quyết.

10-04-2019