TS. Gregg Thomas – Giám đốc Trung tâm Môi trường và Sức khỏe cộng đồng - Cục Môi trường Denver Mỹ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

19-04-2019
Sáng ngày 16/4/2019, TS. Gregg Thomas – Giám đốc Trung tâm Môi trường và Sức khỏe cộng đồng - Cục Môi trường Denver Mỹ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp đón và làm việc với ngài Gregg Thomas có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Đinh Đức Trường – Trưởng khoa Môi trường, Biến đổi khí hậu và Đô thị; cùng các cán bộ, giảng viên khoa Môi trường, Biến đổi khí hậu và Đô thị.

GS.TS Trần Thọ Đạt trao đổi với TS. Gregg Thomas tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt vui mừng chào đón TS. Gregg Thomas – Giám đốc Trung tâm Môi trường và Sức khỏe cộng đồng – Cục Môi trường Denver Mỹ đã tới thăm và làm việc tại Trường. GS.TS Trần Thọ Đạthy vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác đào tạo được triển khai với các trường Đại học của Mỹ. Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận về các vấn đề chất lượng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước và việc sử dụng nhiên liệu tại đô thị lớn, biến đổi khí hậu tại Denver và Việt nam, chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu...

GS.TS Trần Thọ Đạt và TS. Gregg Thomas chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên của Trường

19-04-2019