Trường trao tặng kinh phí xây dựng cơ sở vật chất, tri ân địa phương nơi sơ tán

13-04-2017
Tiếp tục các hoạt động tri ân địa phương nơi sơ tán nhân dịp kỷ niệm 50 năm Trường về nơi sơ tán và 60 năm thành lập Trường. Ngày 11/4/2017 tại Xã Tân Đức, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên, Nhà trường đã trao tặng cho 03 xã còn lại là Lam Cốt, Dương Thành và Tân Đức mỗi xã là 100 triệu đồng. Đây là tình cảm của cán bộ, viên chức trong toàn trường, mong muốn góp phần xây dựng quê hương nơi sơ tán ngày càng giầu mạnh, đồng thời cụ thể hóa vận động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam hàng năm.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà phát biểu tri ân địa phương sơ tán

Đến tham dự chương trình có: Ông Dương Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà -  Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TSKH Lê Du Phong – nguyên Q.Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn; TS. Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn thanh niên; Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch, Chủ tịch HĐND, Bí thư đoàn của 5 Xã nơi sơ tán: Xã Tân Đức, Dương Thành (Huyện Phú Bình, Thái Nguyên); Xã Phúc Sơn, Lam Cốt, An Dương (Huyện Tân Yên, Bắc Giang) cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường, các Khoa về sơ tán.

Chương trình làm việc diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, tại chương trình  PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu tri ân; Ông Dương Văn Hiển – Bí thư Đảng bộ xã Tân Đức phát biểu cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Nhà trường trong nhiều năm qua luôn hướng về nơi sơ tán. Cũng tại chương trình GS.TSKH Lê Du Phong – nguyên Q.Hiệu trưởng đã phát biểu ôn lại những năm tháng khó khăn gian khổ tại địa phương, đó cũng chính là chặng đường lịch sử khó quên để có được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vững mạnh như ngày hôm nay.

Ông Dương Văn Hiển phát biểu cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Nhà trường

GS.TSKH Lê Du Phong phát biểu ôn lại những năm tháng khó khăn gian khổ tại địa phương

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao tặng 100 triệu đồng cho Xã Dương Thành (Thái Nguyên)

GS.TSKH Lê Du Phong trao tặng 100 triệu đồng cho Xã Lam Cốt (Bắc Giang)