Trường Đại học Kinh tế Quốc dân làm việc với lãnh đạo của EMG Education


20-06-2019
Sáng ngày 19/6/2019, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS. TS Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Trương Hùng – Chủ tịch EMG Education. Buổi làm việc trong không khí cởi mở, thân mật đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới của 2 bên trong tương lai.

Quang cảnh của buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát về thế mạnh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời đề ra những định hướng mà 2 đơn vị có thể cùng nhau hợp tác.

Thay mặt EMG Education, ông Trương Hùng chúc mừng PGS.TS Phạm Hồng Chương nhân dịp PGS được giao trọng trách Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân nhiệm kỳ 2019-2024, cảm ơn PGS Hiệu trưởng và PGS Chủ tịch Hội đồng trường về sự tiếp đón ân tình đã dành cho đoàn. Tiếp đó, ông cũng giới thiệu về EMG và những lĩnh vực hoạt động của tổ chức này.

EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang tới cho người học trên mọi miền tổ quốc cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.

Thành lập vào năm 2005, EMG Education luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành giáo dục Việt Nam với các giải pháp sáng tạo, mang đến cho người học tại Việt Nam những chương trình học và tài liệu học thuật có chất lượng tốt nhất trên thế giới cũng như các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

EMG Education là đối tác độc quyền của Tập đoàn ACT được ủy quyền tổ chức thi ACT tại Việt Nam. EMG Education là đối tác chiến lược của Pearson, tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Trong khuôn khổ của mối quan hệ đối tác này, EMG Education được ủy quyền tổ chức các bài thi được công nhận toàn cầu, bao gồm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh Pearson Test of English (PTE) Academic, bài thi quốc tế chứng chỉ giáo dục THPT của Anh Quốc Edexcel IGCSE, và các bài thi khác.

Hai bên đã trao đổi về các cơ hội hợp tác như việc luyện thi, tổ chức các bài thi ACT, cùng nhau phát triển các sản phẩm học trực tuyến…Thông qua buổi thảo luận, 2 bên đã có những thỏa thuận bước đầu, cam kết thúc đẩy sự hợp tác trong tương lai.

Bài thi ACT (American College Testing) là bài thi được sử dụng để xét tuyển hồ sơ đầu vào tại các trường Đại học tại Mỹ. Kết quả bài thi ACT được 100% các trường Đại học ở Mỹ công nhận với hơn 2 triệu thí sinh tham gia mỗi năm trên khắp Thế giới.

Không chỉ là một bài kiểm tra kiến thức thông thường, ACT được tin tưởng như một thước đo đánh giá chuẩn xác năng lực học tập của học sinh. Với những thông số thống kê được phân tích cụ thể cho từng cá nhân, kết quả thi ACT đồng thời cũng là công cụ đắc lực để học sinh hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu và thiên hướng của mình, từ đó hoạch định cho bản thân một tương lai tươi sáng hơn.

Ngày nay, với việc làm bài trên máy vi tính với 4 phần thi trắc nghiệm bắt buộc: tiếng Anh, Toán, Đọc Hiểu, Khoa học và 1 phần thi Viết tự chọn, bài thi ACT không những đảm bảo tính bảo mật nội dung thông tin, tính hiện đại chuẩn 4.0, phù hợp với giới trẻ, mà còn mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối trong việc chấm điểm. Thời gian trả kết quả phần thi trắc nghiệm chỉ trong vòng 2 ngày kể từ ngày thi chính thức giúp thí sinh an tâm hơn trong việc chuẩn bị các bước tiếp theo cho hồ sơ du học của mình.  


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
20-06-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày