Trao Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Trinity College Dublin

31-10-2019
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, chiều ngày 30/10/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Trinity College Dublin đã trao Biên bản thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực học thuật được kí kết trước đó.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự chương trình, về phía Đại học Trinity College Dublin có bà Mary Lawlor - thành viên Ban cố vấn Trường Kinh doanh, Đại học Trinity College Dublin; PGS.TS Mary-Lee Rhodes - đồng Giám đốc Trung tâm Sáng tạo Xã hội, Trường Kinh doanh, Đại học Trinity College Dublin; bà Elisa Cavacece - Phó đại sứ, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hương - Cố vấn Quan hệ Song phương, Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Trinity College Dublin ghi nhận những giá trị từ việc hợp tác quốc tế và chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác học thuật vào 28/10/2019. Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác lần này nhằm triển khai trao đổi học thuật giữa hai trường dựa trên nguyên tắc bình đẳng và hỗ trợ lẫn nhau. Qua đó sẽ tập trung vào những nội dung chính như trao đổi giảng viên và sinh viên; Triển khai chương trình nghiên cứu chung; Trao đổi học thuật và văn hóa, trao đổi tư liệu nghiên cứu và thông tin. Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao Biên bản thỏa thuận hợp tác và chụp ảnh lưu niệm

31-10-2019