Top 3 trường đào tạo ngành Kinh tế hàng đầu Hà Nội: ĐH Kinh tế Quốc dân vượt mặt Ngoại thương?

12-07-2019
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương và Thương Mại được xem là một trong những trường đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất tại Hà Nội, thế nhưng trường nào mới "là số một", teen 2001 hãy tham khảo loạt thông tin dưới đây để có cái nhìn rõ nét nhất!

Khối ngành kinh tế luôn luôn được các bạn học sinh ưa thích trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển kinh tế như hiện nay. Tại Hà Nội có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành kinh tế tại Hà Nội được đánh giá là chất lượng cao mà có thể các bạn chưa biết như ba trường hàng đầu: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại.

Trong các trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất miền Bắc, ba ngôi trường này luôn được xem là "ứng cử viên sáng giá" cho các thí sinh lựa chọn theo học. So với Ngoại thương hay Thương mại, có vẻ như Kinh tế quốc dân gần đây đang được lựa chọn nhiều hơn cả, tuy nhiên mỗi trường có một thế mạnh riêng, và để biết thế mạnh đó là gì hãy cùng theo dõi infographic dưới đây!

Nguồn: báo cafef.vn Người đăng:NEU
12-07-2019