Sôi động và ấn tượng Chương trình chào Tân sinh viên Khóa 60 của Khoa Marketing


05-11-2018
Buổi tối mùa Thu, tháng 10 thật đặc biệt, tại Hội trường A2 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Marketing đã tổ chức chương trình “Dawn Night – Đêm Bình minh” chào đón tân sinh viên Khóa 60. Tới dự chương trình có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng Khoa Marketing; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện… trong trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên khoa Marketing và hơn 800 sinh viên. Chương trình đã diễn ra sôi động với những tiết mục đặc sắc, mang đậm dấu ấn và “chất” Marketing.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

“Dawn Night – Đêm Bình minh” là sự kiện trung tâm trong chuỗi hoạt động “Marketing Land” chào đón Tân Sinh viênđược khoa Marketing tổ chức hàng năm. Năm nay, với những thay đổi trong nội dung chương trình, “Dawn Night”  là lời chào đặc biệt mà thầy cô và các thế hệ sinh viên đi trước dành tặng lứa sinh viên đầu tiên của thế hệ Z.

Phát biểu chào mừng chương trình, GS.TS Trần Thọ Đạt căn dặn các em sinh viên hãy nỗ lực học tập, bằng ý thức và tinh thần của thế thệ công dân toàn cầu mới tạo ra nhiều thành tích, có những thay đổi căn bản mang đậm chất sinh viên Kinh tế Quốc dân, góp phần xây dựng thương hiệu Đại học hàng đầu và trong tương lai xa hơn là những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Như một dấu ấn không thể thiếu trong các chương trình chào tân sinh viên Marketing hằng năm, Gala Dawn Night 2018 cũng là dịp để tổng kết và vinh danh các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên đạt giải năm học 2017-2018. TS. Phạm Văn Tuấn, Phó Trưởng khoa Marketing gửi lời chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt giải nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua, đồng thời hi vọng K60 sẽ tiếp nối truyền thống này, trong năm học mới sẽ có nhiều hơn những công trình nghiên cứu khoa học sinh viên có tính ứng dụng cao, đạt giải cấp Khoa, cấp Trường và cấp Bộ.

Chúc mừng và động viên những nỗ lực nghiên cứu khoa học của các em, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Tổng Giám đốc Tập đoàn Thanh Bình, Phó Chủ tịch mạng lưới cựu sinh viên tặng quà cho Quỹ học bổng nghiên cứu khoa học của Khoa Marketing.

Ban Chủ nhiệm Khoa Marketing trao giải cho các công trình NCKH tiêu biểu