Ông Trần Đình Long - cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong 6 tỷ phú USD được Forbes bình chọn năm 2021

08-04-2021
Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2021. Theo đó, Việt Nam năm nay có 6 đại diện. Đó là Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng, CEO VietJet Air Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long, Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương và Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang.

6 tỷ phú Việt Nam nằm trong danh sách của Forbes năm nay

Ông Trần Đình Long - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát

Ông Trần Đình Long, hiện là chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát (HPG), được biết đến là “ông vua thép”. Ông là cựu sinh viên khoa Toán Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng là một trong 10 cựu sinh viên NEU tiêu biểu và là một trong những doanh nhân hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2021 mới được Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố, ông Trần Đình Long cũng tái xuất trong bảng xếp hạng này sau lần đầu năm 2018. Hiện tại, tỷ phú thép sở hữu 2,2 tỷ USD, đứng thứ 1444 thế giới.

Nguồn: NEU,Vnexpress, TTXVN Người đăng:NEU
08-04-2021