15-03-2019
Chiều ngày 14/3/2019, tại phòng Hội thảo tầng G, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân phát biểu tại lễ ký kết

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương có bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Chủ tịch; bà Vũ Thị Kim Hường - Tổng Giám đốc; ông Đặng Phương Đông – Phó Tổng Giám đốc; bà Lê Thị Hoa Linh – Giám đốc điều hành khối Schoolink; ông Shawn Matthew Peffeto – Giám đốc học thuật, Trung tâm anh ngữ 5 sao Atlantic; bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc các chương trình quốc tế; bà Tạ Liên Hương – Giám đốc PR Truyền thông. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết hiện có khoảng 1/3 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được đào tạo bằng tiếng anh. Chính vì vậy việc đào tạo, nâng cao năng lực tiếng anh cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường là mục tiêu mà Nhà trường đang hướng tới. Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng ngay sau lễ ký kết, hai đơn vị sẽ có những chương trình hợp tác cụ thể và phát huy được thế mạnh của các bên, góp phần nâng cao chất lượng tiếng anh của giảng viên và sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên, góp phần xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao của Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Tổng giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương
 phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện cho Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan cảm ơn Giáo sư Hiệu trưởng, lãnh đạo Nhà trường đã dành thời gian để hai bên cùng nhau ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Đồng thời hi vọng lễ ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội đào tạo, nâng cao năng lực và bồi dưỡng về chuyên môn tiếng anh cho các giảng viên của Nhà trường cũng như mở ra nhiều cơ hội hội nhập cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – TGĐ Công ty TNHH GD&ĐT Quốc tế Đại Tây Dương cùng ký kết Thỏa thuận hợp tác

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác lần này, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ cùng nhau đồng hành trong công tác đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn, trong công tác tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cho học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng thời xây dựng và triển khai các chương trình du học cho giảng viên, sinh viên và tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ viên chức để cùng nhau hướng đến sự phát triển và thịnh vượng, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – TGĐ Công ty TNHH GD&ĐT Quốc tế Đại Tây Dương trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương đã đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa 2 đơn vị, khẳng định sự gắn kết được nâng lên một tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ kí kết.

ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình

15-03-2019