Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức Vừa học vừa làm cho 141 tân cử nhân


07-01-2020
Sáng ngày 04/01/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức Vừa học vừa làm cho 141 tân cử nhân học tại các đơn vị phối hợp đào tạo.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức; TS Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp: Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội; Trường TC Kinh tế Tài chính Hà Nội; Trường TC Công nghệ & Kinh tế đối ngoại.

Trong những năm qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã mở các lớp đào tạo đại học hình thức Vừa làm vừa học tại nhiều địa phương trên cả nước. Bằng loại hình đào tạo này, Trường đã đào tạo được hàng ngàn cử nhân bổ sung nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng cao cho các địa phương, đặc biệt là các tỉnh trung du, miền núi, qua đó đã khẳng định sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và các tỉnh thành, đồng thời là một hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thực hiện công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa kinh tế đất nước.

 PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Đức Thọ đánh giá cao sự nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập nghiêm túc của các tân cử nhân, cùng sự đóng góp của đội ngũ giảng viên Nhà trường với tinh thần yêu nghề, lòng nhiệt tình và trách nhiệm. PGS. Phó Hiệu trưởng tin tưởng, các tân cử nhân sẽ chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng

Trong số 141 tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp, Hiệu trưởng đã ký quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích nổi bật trong học tập, trong công tác lớp, qua đó giúp khóa học được thành công.

 PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức trao giấy khen cho các tân cử nhân 

 Đại diện tân cử nhân phát biểu và tặng hoa tri ân lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo đơn vị quản lý học viên

Với ý chí vươn lên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các học viên hôm nay đã cầm trong tay tấm bằng danh giá, trở thành những tân Cử nhân của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Những thành quả ngọt ngào ấy không chỉ là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường mà còn là động lực giúp các học viên tiến xa hơn trong tương lai và cống hiến nhiều hơn cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

 PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân

PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức trao bằng cho tân cử nhân

TS Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán trao bằng cho tân cử nhân


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
07-01-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày