Đoàn công tác của NEU tham gia Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp tại Hà Nội

13-03-2018
Ngày 11 tháng 3 năm 2018, Đoàn công tác của NEU đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi trẻ kết hợp với Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐ, TB & XH), Sở GD&ĐT Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức.

Đoàn TVTS – Hướng nghiệp năm 2018 của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS Bùi Đức Triệu giải đáp thắc mắc cho các em học sinh và gia đình

Chương trình Ngày hội đã thu hút hàng trăm nghìn lượt học sinh và phụ huynh tới tìm hiểu về các cơ sở đào tạo và nghe tư vấn trực tiếp. Hàng trăm trường đại học, cao đẳng, trường nghề và trung tâm ngoại ngữ đã có mặt, tổ chức nhiều hoạt động và tuyên truyền cho khách tham quan.

Ngay từ sáng sớm, Đoàn TVTS – Hướng nghiệp năm 2018 của Nhà trường do PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo làm Trưởng đoàn cùng đông đảo các cán bộ, viên chức và sinh viên của Nhà trường đã có mặt để tiến hành tư vấn cho các quý phụ huynh và các em học sinh.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các em học sinh và phụ huynh

Các tiết mục văn nghệ khuấy động không gian

và tranh thủ tạo dáng mọi lúc có thể

Một vài hình ảnh của buổi tư vấn