Cùng những em nhỏ khuyết tật nâng cánh những ước mơ

17-07-2018
Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2018, Đoàn cán bộ, giảng viên và các học viên 3 lớp khoá 6, Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp Executive - MBA (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đã tổ chức buổi Lễ trao quà từ thiện cho trẻ em khuyết tật tại Trường dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ.

Đến dự buổi Lễ trao quà từ thiện, về phía Đoàn thiện nguyện của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Trương Đoàn Thể - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học (Trưởng đoàn); PGS.TS Ngô Kim Thanh – Nguyên Trưởng BM Quản trị Doanh nghiệp Khoa QTKD, Giảng viên hướng dẫn Chương trình; TS Nguyễn Xuân Thắng – Trưởng Ban Đào tạo, Viện Đào tạo Sau đại học; TS Đặng Tuấn Anh – Viện Đào tạo Sau đại học; cùng toàn thể các học viên của 3 lớp khóa 6, Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp (Chương trình Executive - MBA).

PGS.TS Trương Đoàn Thể - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học, Trường ĐH KTQD trao quà cho đại diện lãnh đạo Trường dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ

Đến dự buổi Lễ trao quà từ thiện, về phía Trường dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ có thầy Nguyễn Văn Điệp – Hiệu trưởng; cùng các cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường.

Thầy Nguyễn Văn Điệp – Hiệu trưởng Trường dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ phát biểu tri ân Đoàn thiện nguyện Trường ĐH KTQD

PGS.TS Trương Đoàn Thể, PGS.TS Ngô Kim Thanh và thầy Nguyễn Văn Điệp trao tặng xe đạp cho 5 em nhỏ khuyết tật

Được biết, đây là một ngôi trường đặc biệt chuyên dạy các em nhỏ bị khuyết tật. Trong khi bao nhiêu bạn cùng trang lứa khác được sống trong tình yêu thương, sự che chở của mái ấm gia đình, người thân thì cũng có nhiều em nhỏ không được sống trong vòng tay cha mẹ và nhất là không may phải chịu những dị tật bẩm sinh. Cùng với sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của các em thì các em cũng cần lắm sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ của những tấm lòng vàng.

Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên 3 lớp khoá 6, Chương trình Executive - MBA đã đến thăm và trao tặng các món quà đầy ý nghĩa cho các em nhỏ và ngôi trường nơi các em đang học là Trường dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ. Đây chính là tấm lòng của các cán bộ, giảng viên và học viên 3 lớp khoá 6, Executive - MBA (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đối với các em nhỏ bị khuyết tật. Số quà trên bao gồm 01 Điều hòa PANASONIC trị giá 22 triệu đồng, bộ đồ chơi cho trẻ em trị giá 5 triệu đồng, 2 tủ đựng đồ chơi trị giá 7 triệu đồng và 5 xe đạp trị giá 5 triệu đồng.

Cùng với sự quan tâm, đùm bọc, giúp đỡ của cộng đồng, Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên 3 lớp khoá 6, Executive - MBA (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) hy vọng mang tới cho các em những niềm vui nho nhỏ, trao cho các em niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn, nâng cánh những ước mơ của các em được bay cao...

Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên lớp Doanh nghiệp khoá 6, Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp Executive - MBA (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo và các em nhỏ bị khuyết tật Trường dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Nguồn: Phòng Truyền thông - Ảnh: Chương trình Executive MBA Người đăng:NEU