Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018 của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân tại các Trường THPT trên địa bàn Hà Nội, Hà Nam và Ninh Bình

07-04-2018
Ngày 31 tháng 3 và 02 tháng 4 năm 2018, tại khuôn viên các Trường THPT như: Trường THPT Marie Curie (Hà Nội), Trường THPT Chuyên Biên Hòa (Hà Nam) và Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình) đã diễn ra Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018 do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với các Trường THPT tổ chức.

PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Trường ĐH KTQD chia sẻ thông tin với các em học sinh và quý phụ huynh Trường THPT Marie Curie

Ngày 31 tháng 3 năm 2018, tại Trường THPT Marie Curie, Đoàn TVTS – Hướng nghiệp năm 2018 của Nhà trường do PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo (Trưởng đoàn) cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên của Nhà trường. PGS.TS Bùi Đức Triệu đã chia sẻ với các em học sinh Trường THPT Marie Curie về phương thức xét tuyển cũng như những điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng thời, PGS.TS Bùi Đức Triệu cũng đã giải đáp các thắc mắc của các em học sinh và quý phụ huynh về các ngành đào tạo của Nhà trường cũng như các chương trình liên kết đào tạo giữa Nhà trường với các trường đại học nổi tiếng thế giới.

Ngày 02 tháng 4 năm 2018, tại Trường THPT Chuyên Biên Hòa (Hà Nam) và Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình), Đoàn TVTS – Hướng nghiệp năm 2018 của Nhà trường do TS Lê Việt Thủy – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo (Trưởng đoàn) cùng các cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên của Nhà trường. TS Lê Việt Thủy đã thay mặt Đoàn TVTS – Hướng nghiệp năm 2018 của Nhà trường giải đáp thắc mắc của các em học sinh và quý phụ huynh về những ngành đào tạo mới của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm 2018 cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường.

TS Lê Việt Thủy – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Trường ĐH KTQD chia sẻ kinh nghiệm với các em học sinh Trường THPT Chuyên Biên Hòa (tỉnh Hà Nam)

Một số hình ảnh Chương trình TVTS – Hướng nghiệp tại Trường THPT Marie Curie

Một số hình ảnh Chương trình TVTS – Hướng nghiệp tại Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy (tỉnh Ninh Bình)

Một số hình ảnh Chương trình TVTS – Hướng nghiệp tại Trường THPT Chuyên Biên Hòa (tỉnh Hà Nam)