Cán bộ, giảng viên nhà trường háo hức chuyển sang khu làm việc mới tại Tòa nhà Trung tâm đào tạo


08-10-2018
Cuối tháng 9 và đầu tháng 10 năm 2018, các đơn vị trong trường đã chuyển sang làm việc tại Khối A1 - Tòa nhà Trung tâm đào tạo. Đây là một trong các sự kiện đang được mong đợi đối với cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến nay, đa số các đơn vị đã chuyển xong và hoạt động bình thường.


Mệt vã mồ hôi trong tiết trời mát mẻ vì thu dọn các tài liệu học thuật ở nơi làm việc cũ và sắp xếp vào nơi làm việc mới, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Hương – Trưởng Bộ môn Kinh tế và Kinh doanh Thương mại hồ hởi “Chúng tớ vui lắm, nên hô hào tất cả anh em trong Viện lên cùng dọn dẹp, đóng gói. Anh em vừa có dịp gặp gỡ, hàn huyên, dọn dẹp và vừa có cơ hội tìm lại nhiều tư liệu quý, những kỉ vật, những tấm ảnh đầy kỉ niệm. Tòa nhà mới khang trang quá, trang thiết bị rất hiện đại. Anh em ai cũng phấn khởi vì có đủ chỗ làm việc, nghiên cứu cho mọi người. Xin được cảm ơn nhà trường. Cảm giác của mình bây giờ á, khó tả lắm, chỉ biết là rất vui và hạnh phúc.”

Đang sắp xếp văn phòng phẩm vào vị trí của mình, cô Kim Anh – cán bộ Khoa Luật Kinh tế tươi cười “Trước đây, ở khu nhà 7 cũng rất vui, nơi gắn bó nhiều kỉ niệm. Còn sang đây thì rộng quá, hôm đầu tiên mình bị đi lạc nữa… nhưng thật sự là rất hấp dẫn. Thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại làm cho mình và các thầy cô rất thích thú, có thêm động lực để làm việc tốt hơn. Cho mình gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, các thế hệ lãnh đạo trường. Chúc trường mình sẽ phát triển mạnh hơn nữa và sẽ luôn đẹp như những ngày đầu tiên tại khu làm việc mới này”.

TS Đặng Kim Thoa - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh thích thú ngồi vào bàn làm việc của mình “Bây giờ thì mỗi giảng viên đều có bàn làm việc rồi. Mà mỗi Bộ môn cũng có khu làm việc, nghiên cứu riêng nữa. Mình sẽ tăng cường vào Khoa để trao đổi, nghiên cứu nhiều hơn với các đồng nghiệp. Điều thú vị hơn nữa là có không gian riêng để làm việc với các em sinh viên ngoài giờ lên lớp. Cảm ơn Giáo sư Hiệu trưởng và các thế hệ lãnh đạo nhà trường đã nỗ lực, tâm huyết để Tòa nhà được xây dựng xứng tầm với vị thế phát triển của nhà trường, đồng thời giúp cho giảng viên môi trường làm việc thật tiện nghi, khang trang. Cảm giác của mình bây giờ là RẤT TỰ HÀO”.

Thầy Phạm Quang Bình – Phòng CTCT và QLSV đang đứng trước tòa nhà A1 ngắm khu làm việc mới “Mình cảm thấy bồi hồi, cảm giác lạ lắm khi chuyển ra khu làm việc mới. Khu nhà 7 đã gắn bó bao nhiêu kỉ niệm rồi. Và bây giờ mình cảm thấy thật hạnh phúc vì vừa được biết một phần những ngày tháng của Kinh tế Quốc dân xưa, vừa được cảm nhận những bước đột phá của Kinh tế Quốc dân nay. Cảm nhận của mình bây giờ là một khí thế rùng rùng chuyển động của nhà trường, của tập thể cán bộ, viên chức trước những vận hội phát triển mới. Cuối cùng, mọi ước mơ cũng thành sự thật rồi. Cho mình gửi lời cảm ơn và chúc tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo và tập thể sư phạm nhà trường.”

Sau đây là một số hình ảnh đầu tiên về Khu làm việc A1 - Tòa nhà Trung tâm đào tạo:

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.


Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà