Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Quế Lâm, Trung Quốc chúc mừng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập

04-11-2016

Ông Quách Nguyên Binh chuyển thư chúc mừng của Hiệu trưởng Lương Hồng tới Nhà trường

Ngày 28/10/2016 đại diện trường Đại học Sư phạm Quảng Tây do Ông Quách Nguyên Binh – Trưởng Phòng Tuyển sinh cùng Bà Ngô Tuệ Quân – Phụ trách chương trình hợp tác với Việt Nam, đại diện Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Quế Lâm, Trung Quốc đã đến thăm và làm việc với Nhà trường. Về phía Trường ĐHKTQD có GS. Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng và TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng Phòng hợp tác Quốc tế cùng tham gia tiếp đoàn.
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Ông Quách Nguyên Binh đã sang Việt Nam, chuyển thư của GS. Lương Hồng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc chúc mừng Nhà trường nhân dịp kỷ niệm. Ngoài ra, Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây còn trao tặng cho Nhà trường bức tranh phong cảnh non nước Quế Lâm, nơi được mệnh danh là “Phong cảnh đệ nhất thiên hạ”. Món quà như tấm lòng của Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Quảng Tây gửi tặng với mong muốn sự hợp tác giữa hai trường ngày càng thân thiết và phát triển.

Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Quế Lâm, Trung Quốc tặng quà chúc mừng Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập

GS. Trần Thọ Đạt đã gửi lời cảm ơn tới Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây và mong muốn, với nền tảng hợp tác vốn có, hai trường sẽ còn triển khai được các dự án hợp tác mới và ngày càng vững mạnh.
Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Quế Lâm, Trung Quốc cũng gửi lời mời tới GS. Hiệu trưởng, trong một ngày không xa, GS. Hiệu trưởng sẽ sang thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây tại Trung Quốc.

Nguồn: Phòng HTQT Người đăng:NEU Alumni
04-11-2016