Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức tổ chức bài thi IELTS trên giấy lần đầu vào tháng 9/2019

20-06-2019
Đó là điểm nổi bật trong bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hội đồng Anh được kí kết vào sáng 18/6/2019.

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ kí thỏa thuận hợp tác

Tham gia buổi kí kết, về phía Hội đồng Anh có bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam; bà Trần Phương Thúy – Giám đốc Phát triển đối tác; bà Lê Phương Thủy – Giám đốc chương trình bài thi quốc tế. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, viện, trung tâm của Nhà trường.

Tại buổi lễ kí kết, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu đã đạt được và khẳng định: Biên bản thỏa thuận hợp tác lần này chính là dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hội đồng Anh trong hơn 9 năm qua. Năm nay, bản thỏa thuận hợp tác đã được mở rộng, bổ sung thêm một số điều mới. Đặc biệt, vào tháng 9/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ chính thức tổ chức bài thi IELTS trên giấy lần đầu tiên.

Bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ kí kết

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam cùng nhau kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Lãnh đạo 2 đơn vị tặng quà và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam trao chứng nhận cho PGS.TS Phạm Thị Thanh Thùy - Trưởng khoa Ngoại ngữ Kinh tế

Tập thể lãnh đạo 2 đơn vị cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kí biên bản thỏa thuận hợp tác

Chương trình hợp tác tăng cường về tổ chức và cung cấp bài thi quốc tế IELTS và APTIS giữa 2 đơn vị đã hỗ trợ sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân có thể tham gia các kì thi tiếng anh quốc tế ngay tại khuôn viên Nhà trường, góp phần tích cực trong việc đạt chuẩn ngoại ngữ của sinh viên Đại học Chính quy khi tốt nghiệp.

APTIS là bài thi được xây dựng dựa trên nền tảng khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Bài thi sẽ kiểm và đánh giá 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết và có kết quả ngay trong vòng 48h.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

20-06-2019