PGS.TS Phạm Hồng Chương tiếp đón và làm việc với ông Mark Chau – Giám đốc Khu vực CPA Australia


31-12-2019
rong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sáng ngày 30/12/2019, ông Mark Chau – Giám đốc Khu vực phụ trách Phát triển Kinh doanh thị trường Quốc tế CPA Australia đã có buổi trao đổi và làm việc cùng PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Cùng tham dự buổi làm việc, về phía đoàn CPA Australia còn có bà Trần Thiên Hương - Trưởng Đại diện CPA Australia tại Việt Nam; cùng các chuyên viên Văn phòng CPA Australia tại Hà Nội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hiệp hội kế toán công chứng CPA Australia đã đạt được những thành tích đáng kể và ngày càng được thắt chặt hơn nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên thông qua các hoạt động hợp tác, đào tạo. CPA Australia cũng là đối tác uy tín, tin cậy của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh và tài chính cho sinh viên. PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng cho biết, Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác và tạo điều kiện cho các Khoa, Viện trong trường triển khai các chương trình hợp tác với CPA Australia nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng như tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân có cơ hội được học tập tại CPA, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS Phạm Hồng Chương và ông Mark Chau trao đổi tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, ông Mark Chau – Giám đốc Khu vực phụ trách Phát triển Kinh doanh thị trường Quốc tế cho biết, CPA Australia tại Việt Nam nói riêng và CPA Australia nói chung rất vinh dự được trở thành đối tác lâu năm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, qua đó góp phần đào tạo cho Việt Nam nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được CPA kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Trong thời gian tới, CPA Australia tại Việt Nam sẽ cùng với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục xem xét kiểm định tiếp các môn học còn lại theo tiêu chuẩn của CPA Australia, qua đó giúp sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được học tập những môn học chuẩn quốc tế, có chất lượng cao, đồng thời đưa Nhà trường nâng cao uy tín và danh tiếng của mình trên trường quốc tế, thực hiện mục tiêu xây dựng năng lực chuyên môn cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và tài chính cũng như thúc đẩy sự phát triển của các ngành nghề này tại Việt Nam.

Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
31-12-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày