M.I.S Project - Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Hệ Thống Thông Tin Quản Lý 2016

10-11-2016
Hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tối chủ nhật ngày 06/11/2016, Khoa tin học Kinh tế phối hợp cùng Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức thành công Đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project tại Hội trường A - Nhà Văn Hóa trường ĐH Kinh tế Quốc Dân.

PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa phát biểu khai mạc cuộc thi

Tham dự Đêm chung kết về phía các đơn vị bên ngoài có: Ông Bùi Thế Phương - Cục trưởng Cục CNTT Kho bạc nhà nước; Thầy Vũ Đức Thái - Hiệu phó trường ĐH CNTT và Truyền thông Đại học Thái Nguyên; Thầy Phạm Minh Ngọc Hà - Phó trưởng khoa HTTT Kinh tế HV Tài chính; Thầy Phan Thanh Đức - Trưởng khoa HTTTQL HV ngân hàng. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: PGS. TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Quốc Dân; TS Bùi Trung Hải - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế quốc dân; Thầy Phùng Tiến Hải - Trưởng Khoa Tin học Kinh tếcùng các thầy cô đại diện các tổ chức, phòng ban, khoa, viện, trung tâm của trường ĐH KTQD, các cơ quan thông tấn báo chí và các học viên sinh viên Nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa đã biểu dương nỗ lực của Đoàn thanh niên Nhà trường và Khoa Tin học Kinh tế trong việc phối hợp tổ chức thành công sân chơi cho các ban sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý trên cả nước. PGS hi vọng rằng cuộc thi sẽ mang lại nhiều điều bổ ích và giúp các bạn sinh viên chuyên ngành áp dụng được những kiến thức chuyên môn vào thực tế.

Các đại biểu trong đêm Chung kết M.I.S project 2016.

Qua nhiều vòng thi, Ban tổ chức đã chọn được 6 đối xuất sắc nhất tranh tài tại đêm Chung kết. Trong vòng thi cuối cùng này, các đội sẽ phải thuyết trình bài dự thi của mình trước Hội đồng Ban giám khảo trong khoảng thời gian quy định nhằm thuyết phục về tính khả thi và hữu dụng của các dự án.

Ban Tổ chức trao hoa các nhà tài trợ.

Sau thời gian tranh tài gay cấn, Ban tổ chức đã lựa chọn được những đội xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về đội OCEAN đến từ khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - trường Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên, với đề tài: "Xây dựng chương trình lập và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp". Giá trị giải thưởng: 7 triệu đồng + 1 máy tính Dell trị giá 12 triệu đồng

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội OCEAN

Giải Nhì thuộc về đội JOKER đến từ khoa Tin học kinh tế - trường Đại học Kinh tế Quốc dân, với đề tài: "Xây dựng và phát triển ứng dụng làm việc nhóm". Giá trị giải thưởng: 5 triệu đồng + 1 máy tính Dell trị giá 12 triệu đồng

Ban tổ chức trao giải nhì cho  Đội JOKER

Giải Ba với mỗi giải trị giá 2 triệu đồng thuộc về các đội sau:

1. Đội Big Word đến từ khoa Hệ thống thông tin kinh tế -  trường Học viện Tài Chính, với đề tài: "Ứng dụng hệ thống thông tin quản lý về quản lý khách hàng trong doanh nghiệp".
  2. Đội 2M - Miss MIS đến từ khoa Hệ thống thông tin kinh tế - trường Học viện Ngân Hàng, với đề tài: "Xây dựng và đánh giá mô hình quy trình tín dụng tại Ngân hàng thương mại".
  3. Đội Clever Spiders đến từ khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với đề tài:"Dự án khởi nghiệp: Phát triển hệ thống đào tạo kỹ năng lập trình viên cho học sinh".

Ban tổ chức trao giải Ba cho ba đội dự thi

Cùng với đó, BTC cũng đã trao giải cho 4 đội đạt giải Khuyến Khích: mỗi giải trị giá 500 000 đồng cho 4 đội thi:

• Nhóm Say oh yeah – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Nhóm 15 - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Nhóm Wings Team - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Nhóm You And Me - Trường ĐH Thương Mại

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp; hứa hẹn M.I.S Project 2017 sẽ quay lại và bùng nổ hơn nữa!

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội thi

Người đăng:NEU Alumni
10-11-2016