16-11-2018
Chiều ngày 13/11/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng chương trình: “Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược” 2018 và phát động chương trình 2019.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Bùi Trung Hải – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS Mạc Văn Tạo - Phó Trưởng phòng QLĐT; TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện KTKT; TS Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện NHTC; TS Lương Thu Hà – Phó giám đốc TT ĐTTT CLC và POHE. Về phía EY Việt Nam có bà Phạm Thị Hồng Ánh – Phó Tổng Giám đốc. Về phía ACCA Việt Nam có bà Nguyễn Thuỵ Minh Châu – Giám đốc ACCA khu vực Mê Kong. Về phía Trung tâm đào tạo FTMS có bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc FTMS Hà Nội, cùng đông đảo các bạn sinh viên của Nhà trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến ACCA và EY Việt Nam đã luôn đồng hành cùng với Nhà trường và các em sinh viên, tạo cơ hội cho các em được tiếp cận với rất nhiều những học bổng có giá trị. Giáo sư Hiệu trưởng nhắn nhủ tới các em sinh viên: “Với thông điệp “nuôi dưỡng ước mơ, thắp sáng tiềm năng” của Nhà trường, Thầy mong các em sẽ tận dụng được cơ hội học bổng, tích luỹ kiến thức một cách nhanh nhất, sáng tạo nhất để khi ra trường các em sẽ trở thành những người khởi nghiệp, những nhà lãnh đạo tiềm năng cho đất nước Việt Nam”.

Bà Nguyễn Thuỵ Minh Châu – Giám đốc ACCA khu vực Mê Kong đại diện Ban tổ chức tổng kết chương trình học bổng "Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược" 2018

Bà Phạm Thị Hồng Ánh – Phó Tổng Giám đốc EY Việt Nam phát động chương trình học bổng "Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược" 2019

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn đại diện đơn vị tài trợ

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường và bà Phạm Thị Hồng Ánh – Phó Tổng Giám đốc EY Việt Nam trao học bổng cho các bạn sinh viên

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường và bà Nguyễn Thuỵ Minh Châu – Giám đốc ACCA khu vực Mê Kong trao học bổng cho các bạn sinh viên

Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc FTMS Hà Nội – đơn vị đồng hành trao quà cho các bạn sinh viên được nhân học bổng

Để đáp ứng sự thay đổi của công nghệ, của môi trường kinh doanh đầy biến động cũng như mong muốn của thế hệ sinh viên mới trẻ và năng động. Từ năm 2018, chương trình "Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược" đã mang đến nhiều điểm mới mẻ. Nội dung chương trình không chỉ giới hạn ở lĩnh vực kế toán - kiểm toán mà còn trang bị những kiến thức, kỹ năng và cơ hội toàn diện trong ngành kế toán - kiểm toán - tài chính - quản trị, tạo động lực cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, định hình và nuôi dưỡng các tài năng trẻ để trở thành nhà lãnh đạo chiến lược của tương lai. Chương trình tăng tính tương tác với các bạn sinh viên, các bạn có cơ hội thể hiện bản thân qua các clip tự quay gửi về chương trình, tham gia khoá đào tạo nhà lãnh đạo tương lai, được trò chuyện và tư vấn trực tiếp với các lãnh đạo cao cấp từ Đại học Kinh tế Quốc dân, EY và ACCA. Các bạn sinh viên còn được tham quan văn phòng EY để biết thêm về môi trường vô cùng năng động và chuyên nghiệp, trước khi được thực tập hè ở năm 3 và thực tập chính ở năm 4, với tổng trị giá học bổng lên đến 40 triệu đồng.

Cuộc thi "Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược" 2018 đã khép lại, một mùa thi năm 2019 lại được mở ra với mong muốn và hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên tài năng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

16-11-2018