30-06-2020
Sáng ngày 28/6/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng và tư vấn tuyển sinh chương trình ĐTTX NEU-Elearning đợt 5 năm 2020 cho 413 sinh viên.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự lễ khai giảng, về phía đại biểu ngoài trường có bà Võ Thị Thao - Trưởng phòng TVTS Trường Future College. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Trung tâm Đào tạo từ xa; ThS. Tô Thị Thiên Hương – Phó Trưởng khoa Bảo hiểm, và đặc biệt là sự có mặt của 413 tân sinh viên của chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Đức Thọ chúc mừng 413 tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình ĐTTX NEU-Elearning. PGS.TS Bùi Đức Thọ hy vọng mỗi sinh viên khi tham gia học đại học trực tuyến tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan công tác cũng như quyết tâm hoàn thành chương trình học tập E-learning. Với phương pháp học tập chủ động, Nhà trường mong rằng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập với kết quả cao nhất.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX công bố Quyết định công nhận học viên trúng tuyển

Đại diện tân học viên phát biểu và đón nhận bó hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường và đơn vị phối hợp

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên tại buổi lễ

Lễ khai giảng chương trình đào tạo cử nhân đại học trực tuyến NEU – Elearning năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng buổi lễ sẽ góp phần tạo ra động lực giúp các sinh viên hăng say rèn luyện và nỗ lực trong học tập.

30-06-2020