Lễ Khai giảng Nghiên cứu sinh khoá 40 và trao bằng tiến sĩ năm 2019

28-10-2019
Chiều ngày 26/10/2019, tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Nghiên cứu sinh khoá 40 và trao bằng Tiến sĩ năm 2019.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; cùng các thành viên Hội đồng trường, các thầy cô nguyên lãnh đạo trường, thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa/Viện, Bộ môn; đại diện lãnh Phòng ban, Trung tâm trực thuộc trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đánh giá luận án tiến sĩ các cấp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 87 tân khoa Tiến sĩ và 43 tân NCS cùng gia đình và bạn bè.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của 87 tân khoa Tiến sĩ và vui mừng chào đón 43 tân NCS gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhắn nhủ tới các tân NCS, PGS.TS Phạm Hồng Chương cảm ơn các tân NCS đã lựa chọn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân để tiếp tục con đường học tập và nghiên cứu ở bậc học cao nhất, đồng thời hi vọng các tân NCS sẽ bước vào giai đoạn học tập, nghiên cứu với tinh thần phấn khởi, quyết tâm phấn đấu vượt qua những trở ngại khó khăn, hoàn thành tốt việc nghiên cứu và bảo vệ luận án Tiến sĩ đúng hạn, xứng đáng với kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội. Chia sẻ với các tân Tiến sĩ, PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, thành công của các tân Tiến sĩ ngày hôm nay là niềm tự hào của Nhà trường và tin tưởng với những kiến thức đã tích lũy được, cùng niềm vinh dự là Tiến sĩ của trường Đại học Kinh tế đầu tiên của Việt Nam, các tân Tiến sĩ sẽ có đủ tự tin làm việc một cách sáng tạo, phát huy kết quả nghiên cứu, tham gia tích cực và có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển khoa học của đất nước ở một tầm cao mới, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định công nhận trúng tuyển và Quyết định công nhận học vị Tiến sĩ

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp công bố các quyết định khen thưởng

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và tặng hoa cho các NCS đạt thành tích cao trong kỳ xét tuyển đầu vào

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và tặng hoa cho các tân Tiến sĩ có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học

TS Đỗ Phương Huyền đại diện các tân Tiến sĩ phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho 87 tân khoa Tiến sĩ, TS Đỗ Phương Huyền chia sẻ, hành trình nghiên cứu sinh đã thách thức chúng tôi cả về tri thức, về rèn luyện cảm xúc, về kỹ năng quản trị thời gian trong công việc, nghiên cứu và gia đình. Tuy nhiên, trong suốt hành trình gian nan đó, chúng tôi được hòa mình vào cộng đồng tri thức với những nhà khoa học giỏi giang, nhiệt huyết, chân thành; chúng tôi có thêm nhiều bạn bè tri kỷ; chúng tôi đã trưởng thành và rắn rỏi hơn rất nhiều. Cùng với những niềm vui và tự hào có được sau những năm tháng miệt mài nghiên cứu, tôi và các tân tiến sĩ cũng ý thức trọng trách lớn lao của một tiến sĩ trong lĩnh vực công tác chuyên môn và cuộc sống. Với nhận thức sâu sắc rằng, thành công hôm nay mới chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết trong công việc, để có nhiều đóng góp hơn nữa cho xã hội và luôn xứng đáng với học vị Tiến sĩ cao quý này.

Các tân Tiến sĩ trao kỷ niệm chương cho NCS khoá 40 tại buổi Lễ

Tân NCS Đào Bùi Trung Kiên phát biểu và đại diện cho các tân NCS nhận bó hoa chúc mừng từ Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện cho các Nghiên cứu sinh khóa 40, tân NCS Đào Bùi Trung Kiên bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập, nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hứa sẽ cố gắng nỗ lực học tập và nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc yêu cầu của chương trình đã đề ra.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng cho các Tiến sĩ

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các Tiến sĩ

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các Tiến sĩ

PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trao bằng cho các Tiến sĩ

Tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Thập phát biểu và cùng đại diện các tân tiến sĩ tặng hoa tri ân và gửi tặng món quà kỷ niệm tới lãnh đạo Nhà trường

Đại diện đơn vị quản lý học viên và lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các tân thạc sĩ và tân NCS

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cho các học viên và sinh viên thể hiện

Buổi lễ khai giảng nghiên cứu sinh khoá 40 và trao bằng Tiến sĩ năm 2019 đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân NCS và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tân Tiến sĩ. Xin chúc các tân Tiến sĩ và NCS sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, để cùng “Kết nối – Chia sẻ” các kinh nghiệm, chuyên môn, ý tưởng, để cùng “Hợp tác” và “Thành công”.

28-10-2019