02-10-2020
Sáng ngày 30/9/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và triển khai kế hoạch hoạt động của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giai đoạn 2020-2025.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ, về phía Hội Cựu giáo chức Việt Nam có GS.TSKH NGND Nguyễn Mậu Bành – Quyền Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam; ông Hoàng Gia Khiêm – Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hội; ông Nguyễn Văn Tuyên – Chánh văn phòng. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS Đặng Quốc Chính – Giám đốc Quỹ tri ân Thầy Cô Đại học Kinh tế Quốc dân; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Hoàng Gia Khiêm - Trưởng ban Tổ chức Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam công bố Quyết bổ nhiệm chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

GS.TSKH NGND Nguyễn Mậu Bành – Quyền Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS.TSKH NGND Nguyễn Mậu Bành chúc mừng Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và mong muốn với tình nghĩa đồng nghiệp, bạn bè, các thành viên trong Hội sẽ luôn động viên nhau sống vui, sống khỏe và tiếp tục dùng trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của bản thân để đóng góp cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và sự nghiệp giáo dục nước nhà.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ niềm vui khi được gặp mặt đông đủ các Thầy các Cô qua nhiều thế hệ. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư Trần Thọ Đạt cảm ơn các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã tạo nên tên tuổi, thương hiệu và uy tín của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong suốt gần 65 năm qua; đồng thời hy vọng Hội Cựu giáo chức sẽ giữ vững và phát huy trí tuệ, tình đoàn kết để Hội ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng Đại học Kinh tế Quốc dân và thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới giáo dục.

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích nổi bật và định hướng phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian tới

PGS.TS NGƯT Ngô Đức Cát – Chủ tịch Hội cựu giáo chức phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS NGƯT Ngô Đức Cát – Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. PGS.TS Ngô Đức Cát tin tưởng, từ nay hoạt động của Hội cựu giáo chức sẽ vui khỏe hơn, hiệu quả hơn và tiếp tục dùng trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của bản thân để đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TS Đặng Quốc Chính - Báo cáo về phương hướng xây dựng và hoạt động gây Quỹ tri ân Thầy Cô Đại học Kinh tế Quốc dân

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

02-10-2020