Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp và làm việc với Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc về hợp tác đào tạo trong lĩnh vực bất động sản

09-07-2019
Sáng ngày 08/7/2019, tại phòng Hội thảo tầng G – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc về hợp tác đào tạo trong lĩnh vực bất động sản.

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn Trường đại học Konkuk Hàn Quốc có GS. Chang Sung Dae – Trưởng đoàn; GS. Lee Su Kyum; GS. Yoon Kwang Ho; GS. Shin Hyun Chul; GS. Park Lae Hyung; GS. Kim Jong Deok; GS. Kim Won Young; cùng 22 cán bộ, giảng viên. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Thị Phương Thảo – Trưởng khoa BĐS&KTTN; ThS Vũ Thành Bao – Phó trưởng khoa BĐS&KTTN; TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Trưởng Bộ môn Kinh doanh BĐS; ThS Phạm Sỹ Long – Phó trưởng phòng HTQT; TS. Trương Đinh Đức – Phó trưởng phòng Truyền thông; cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa BĐS&KTTN.

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về về lĩnh vực đào tạo BĐS tại Trường ĐHKTQD và hệ thống BĐS tại Việt Nam

GS. Chang Sung Dae – đại diện Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc giới thiệu khái quát về về lĩnh vực đào tạo BĐS tại Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu khái quát về lĩnh vực đào tạo bất động sản là thế mạnh của từng đơn vị cùng hệ thống bất động sản tại Việt Nam và Hàn Quốc. Qua đó, hai bên tiếp tục trao đổi, thảo luận về lợi ích, cũng như những cơ hội hợp tác trong đào tạo bất động sản giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc trong thời gian tới.

Hi vọng rằng mối quan hệ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc sẽ ngày càng gắn bó và phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm

09-07-2019