GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy tham dự chương trình họp mặt đầu năm của cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân phía Nam

05-04-2016
Được tập hợp từ rất sớm để tham gia vào kết nối cựu sinh viên, sau 23 năm Hội cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân phía Nam đã tập hợp được đông đảo cựu sinh viên đang sinh sống, lập nghiệp, công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hàng năm Hội đã tổ chức họp mặt để tổng kết hoạt động trong năm và đưa ra phương hướng trong năm tiếp theo.

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Trần Thọ Đạt bày tỏ vui mừng được tham dự sự kiện rất có ý nghĩa này và thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, Giáo sư trân trọng cảm ơn những tình cảm, đóng góp về vật chất của Hội cựu sinh viên phía Nam trong những năm qua đối với một số hoạt động của nhà trường như: tài trợ học bổng cho sinh viên, tu sửa phòng học, tổ chức giao lưu văn nghệ. Giáo sư Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức của Hội cựu sinh viên ngày càng kết nối, chuyên nghiệp, thu hút được đông đảo cựu sinh viên của trường, mặc dù vào Nam lập nghiệp nhưng luôn luôn giữ vững và phát huy được hình ảnh, vai trò, vị thế của một trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh. Cũng nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng đã thông báo chủ trương của nhà trường, nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2016, một trong những hoạt động trọng tâm, đó là trong thời gian tới nhà trường sẽ thành lập mạng lưới cựu học viên sinh viên toàn quốc, qua đó sẽ kết nối đông đảo cựu học viên, sinh viên theo hướng ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Cuối cùng Giáo sư Hiệu trưởng chúc cho Hội cựu sinh viên phía Nam tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích trong hoạt động, chúc các thành viên ngày càng thành đạt và luôn chào đón cựu sinh viên trở về thăm trường vào một ngày gần nhất.

GS.TS Trần Thọ Đạt trao tặng biểu trưng của Trường cho Ban điều hành cũ và mới của Hội cựu sinh viên

trường Đại học Kinh tế quốc dân phía Nam

GS.TS Trần Thọ Đạt tặng biểu trưng cho Hội với thông điệp
                                                                 “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”