GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Trường Đại học Sơn Đông, Trung Quốc

13-12-2019
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 12/12/2019, đoàn cán bộ Trường Đại học Sơn Đông, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc do ông Bai Guangzhao – Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS Trần Quang Yên – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số; TS Vũ Hùng Phương – Chánh văn phòng Viện Ngân hàng – Tài chính. Về phía Trường Đại học Sơn Đông, Trung Quốc còn có ông Zhang Jinglei – Trưởng phòng Tổng hợp ; ông Zhang Yandong – Trưởng phòng Tổ chức; ông Zhang Xianyong – Trưởng Khoa Luật; cùng các cán bộ, chuyên viên cùng đi.

Tại buổi làm việc, GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng ông Bai Guangzhao – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sơn Đông đã có thời gian trao đổi, giới thiệu sơ lược về cơ cấu tổ chức, cũng như lịch sử hình thành phát triển, cùng những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của hai Nhà trường. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đều bày tỏ thiện chí tìm hiểu, mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Bai Guangzhao – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sơn Đông

Cũng tại buổi làm việc, GS.TS Trần Thị Vân Hoa cho biết, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có quan hệ hợp tác, gắn bó với nhiều Trường Đại học của Trung Quốc như Đại học Tài chính Trung ương Bắc Kinh, Đại học Vũ Hán; Đại học Sư phạm Quảng Tây; Đại học Ngoại ngữ Quảng Tây...; đặc biệt, rất nhiều cán bộ, giảng viên của Nhà trường cũng từng học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc. Đại diện hai Nhà trường thống nhất sẽ tiếp tục làm việc, trao đổi sâu hơn để cùng bàn bạc và thống nhất đi đến những hợp tác có lợi dựa trên những thế mạnh sẵn có của cả hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo hai trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm

13-12-2019