GS. Jan van Zwieten – Viện trưởng Viện Kinh doanh Hà Lan sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

04-04-2019
Sáng ngày 03/4/2019, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Jan van Zwieten – Viện trưởng Viện Kinh doanh Hà Lan.

Quang cảnh buổi đón tiếp

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; PGS.TS Bùi Đức Tuân – Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương vui mừng chào đón GS. Jan van Zwieten – Viện trưởng Viện Kinh doanh Hà Lan đã tới thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS Phạm Hồng Chương hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác đào tạo được triển khai nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường nói chung và đối với Viện Quản trị Kinh doanh nói riêng.

PGS.TS Phạm Hồng Chương và GS. Jan van Zweiten tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, GS. Jan van Zweiten cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía lãnh đạo Nhà trường và Viện Quản trị Kinh doanh. GS. Jan van Zweiten đã giới thiệu khái quát về tầm nhìn chiến lược cũng như các hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Viện Kinh doanh Hà Lan đồng thời hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông qua việc xây dựng chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ quốc tế, phối hợp tổ chức hội thảo và các chương trình trao đổi ngắn hạn trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và thân thiện. Kết thúc buổi gặp gỡ, các bên đều hy vọng trong thời gian tới sẽ có những hợp tác cụ thể, lâu dài và có hiệu quả giữa hai đơn vị.

04-04-2019