Gặp gỡ 5 người đẹp "10 phân vẹn 10" của Hoa hậu Việt Nam 2016

31-07-2016
Xinh đẹp và giỏi giang là những gì người ta nói nói 5 người đẹp này của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Lê Trần Ngọc Trân, Trần Tố Như...Những cái tên đáng nể của Hoa hậu Việt Nam 2016 không chỉ bởi sự xinh đẹp về hình thể mà còn vì tài năng, thành thích học tập "cực khủng" của họ.

Gặp gỡ 5 người đẹp

Phùng Bảo Ngọc Vân (sinh năm 1997), sở hữu chiều cao 1m74. Cô từ được Huy chương Vàng Triển lãm Sáng chế kỹ thuật Malaysia vào thnags 4/2015. Hiện Ngân đang là sinh viên chuyên nghành Kinh tế đối ngoại - Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Gặp gỡ 5 người đẹp

Nguyễn Cát Nhiên (sinh năm 1995), hiện theo học trường University of the West of England, Vương quốc Anh. Cô từng lọt top 20 tại Miss du học sinh Việt 2015.

Gặp gỡ 5 người đẹp

Trần Tố Như (sinh năm 1996), từng vinh dự được gặp Tổng thống Obama khi ông sang Việt Nam.

Gặp gỡ 5 người đẹp

Người đẹp Hải Dương, Sái Thị Hương Ly, hiện đang là sinh viên trường Kinh tế quốc dân

Gặp gỡ 5 người đẹp

Lê Trần Ngọc Hân được biết đến với vai trò là MC của Đài truyền hình Việt nam tại Huế.

Nguồn: phunutoday Người đăng:
31-07-2016

Các ý kiến thảo luận