Đoàn đại biểu trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan thăm và làm việc tại trường Đại học KTQD

19-07-2016
Ngày 14/7/2016, đoàn đại biểu trường Đại học Khon Kaen – Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc

Tham gia buổi tiếp và làm việc, về phía Trường ĐH Khon Kaen có: PGS. TS. Surasakdi Wongratanacheewin - Viện trưởng Viện Sau đại học; TS. Unchalee Tattawasart – Phó Viện trưởng Viện Sau đại học; PGS. Somchai Pinlaor – Giảng viên khoa Dược học; TS. Atit Silsirivanit – Giảng viên khoa Dược học; Bà Sujitra Thasanachinda - Viện Sau đại học; Bà Nanthiya Silachai – phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Sau đại học; Bà Patchalee Puangkot - Viện Sau đại học; Ông Anusorn Mankong - Viện Sau đại học; Bà Thornthanya Thanlert    - Khoa Kỹ thuật. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) có: GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và PGS. TS. Lê Thu Hoa – Trưởng khoa Môi trường và Đô thị.

GS.TS Trần Thọ Đạt trao đổi cùng PGS.TS Surasakdi Wongratanacheewin

Chào mừng đoàn đại biểu trường ĐH Khon Kaen đến thăm và làm việc tại trường ĐH KTQD, GS.TS. Trần Thọ Đạt nhấn mạnh, trường ĐH Khon Kaen là một trong những đối tác có mối quan hệ lâu dài với trường ĐH KTQD. Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin và tổ chức hội thảo khoa học hằng năm rất hiệu quả, thu hút được đông đảo sự quan tâm của các học giả và nhà nghiên cứu. Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng hai trường sẽ có những hoạt động hợp tác thành công hơn nữa trong tương lai.
Cám ơn sự đón tiếp thịnh tình của Ban giám hiệu trường ĐH KTQD, PGS. TS. Surasakdi Wongratanacheewin bày tỏ sự trân trọng đối với mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong suốt những năm qua. Đánh giá cao vị thế và uy tín của trường ĐH KTQD trong đào tạo kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, PGS. TS. Surasakdi hi vọng rằng, thông qua chuyến công tác này ĐH KTQD và ĐH Khon Kaen có thể phát triển nhiều chương trình hợp tác hơn nữa trong nghiên cứu và trao đổi sinh viên.

Hai bên tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm

Sau buổi làm việc, đoàn trường ĐH Khon Kaen đã có buổi giới thiệu về chương trình học bổng cao học tại trường ĐH Khon Kaen cho sinh viên trường ĐH KTQD, trong đó có rất nhiều học bổng toàn phần và bán toàn phần ở nhiều lĩnh đào tạo hiện nay của trường.

Nguồn: P.CTCT&QLSV, P.HTQT Người đăng:Văn phòng Mạng lưới Cựu sinh viên
19-07-2016