Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự buổi gặp mặt thường niên Cựu học viên, sinh viên thành phố Hải Phòng năm 2020

04-12-2020
Ngày 27/11/2020 đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tham dự buổi gặp mặt thường niên Cựu học viên, sinh viên Thành phố Hải Phòng năm 2020. Về phía lãnh đạo Nhà trường có GS.TS. Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch ban điều hành mạng lưới cựu học viên, sinh viên - Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo đơn vị trong đoàn công tác. Tại buổi gặp mặt GS.TS. Trần Thọ Đạt đã chúc mừng những kết quả đạt được về việc kết nối các khóa học viên, sinh viên trong toàn thành phố và hy vọng trong thời gian tới cựu học viên, sinh viên sẽ ngày càng phát triển và sớm thành lập Ban liên lạc mạng lưới cựu học viên, sinh viên thành phố Hải phòng theo đúng tôn chỉ: “Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công”

GS.TS. Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch ban điều hành mạng lưới cựu học viên, sinh viên chúc mừng đại diện cựu học viên, sinh viên thành phố Hải phòng

Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự buổi gặp mặt thường niên Cựu học viên, sinh viên thành phố Hải Phòng

04-12-2020