Bế mạc giải thể thao cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ viên chức, nhân viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

17-10-2017
Ngày 08/10/2017, tại Sân tenis nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức Lễ bế mạc giải thể thao cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017.

Quang cảnh Lễ tổng kết và bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ, viên chức, người lao động trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Tới dự buổi Lễ có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường, các đồng chí trọng tài của Bộ môn Giáo dục thể chất, các vận động viên tham dự giải đấu cầu lông bóng bàn và đông đảo cổ động viên là các cán bộ giảng viên, viên chức, nhân viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh "Giải thi đấu cầu lông và bóng bàn là một trong những hoạt động thể thao thiết thực được tổ chức để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Nhà trường biểu dương sáng kiến của Công đoàn trường và các tập thể cá nhân về việc tổ chức giải cầu lông bóng bàn đã mang lại bầu không khí vui tươi trong tập thể sư phạm Nhà trường". GS Hiệu trưởng khuyến khích các cán bộ viên chức, nhân viên Nhà trường tích cực tham gia giải đấu để cùng nhau rèn luyện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần để chung tay đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

TS Cấn Anh Tuấn – Phó chủ tịch CĐ, Trưởng Ban tổ chức giải thể thao đọc báo cáo tổng kết giải thể thao cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ viên chức, nhân viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2017

Tổng kết giải thể thao, TS. Cấn Anh Tuấn – Phó chủ tịch CĐ, Trưởng Ban tổ chức giải thể thao chia sẻ: "Trải qua 2 tuần thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết (từ ngày 30/09 - 08/10/2017), Giải cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ, viên chức và người lao động năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay có sự tham gia tích cực của 33 vận động viên, trong đó có 23 vận động viên nam và 10 vận động viên nữ  với 61 trận đấu sôi nổi kịch tính và cũng không kém phần căng thằng. đã trở thành một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đem lại nhiều niềm vui cho tập thể sư phạm Nhà trường". TS Cấn Anh Tuấn cho biết các tay vợt đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các tay vợt và khán giả đến sân cổ vũ cho các trận đấu.

Kết quả giải đấu:

Giải bóng bàn:

Giải Nhất: Mạc Văn Tạo (Phòng Quản lý đào tạo)

Giải Nhì: Đặng Đình Hải (Viện CNTT Kinh tế)

Giải Ba: Phạm Xuân Lâm (Viện CNTT Kinh tế); Phạm Hùng Cường (Viện CNTT Kinh tế)

Giải Cầu lông:

Nội dung Đôi nam nữ:

Giải Nhất:

Trần Quốc Nam (P. Tổng hợp) - Trần Thị Thanh Hà (P. Quản lý Đào tạo)

Giải Nhì:

Lê Văn Dũng (P. Quản trị thiết bị) - Trần Thị Kim Trúc (Khoa Đại học Tại Chức)

Giải Ba: