Lễ khai mạc chương trình hè ISU Việt Nam 2018

14-07-2018
Bên cạnh không khí sôi nổi, náo nhiệt của trại hè thì những chương trình học hè ngắn hạn cũng là điểm đến hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của các bạn sinh viên. Hiểu được tâm lý đó, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức khai giảng lớp học hè ISU Việt Nam từ ngày 09/7/2018.

Quang cảnh của buổi Lễ khai giảng

Lớp học hè đặc biệt được tổ chức thành công dưới sự hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Vienna, Áo. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên Việt Nam có 1 mùa hè đáng nhớ với những trải nghiệm thú vị với các bạn sinh viên Áo. Đến với lớp học, các bạn sinh viên sẽ được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng thông qua những hoạt động thử thách cùng những bài giảng thú vị. Với các chủ đề đa dạng, phương pháp giảng dạy hiện đại, bằng những bài tập nhóm và trò chơi trí tuệ, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức một các nhanh nhất, phát huy tối đa khả năng tư duy, tạo phản xạ giao tiếp thành thạo trong các tình huống, tự tin diễn thuyết bằng tiếng Anh.

Tới tham dự Lễ khai giảng lớp học hè, về phía trường Đại học Kinh tế Vienne có sự hiện hiện của GS.TS Jonas Puck - Viện trưởng Viện Kinh doanh Quốc tế; Trợ lý Giáo sư Thomas Lindner; bà Melanie Hofer - điều phối viên chương trình ISU Việt Nam 2018. Về phía Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, buổi lễ được vinh dự có sự góp mặt của TS Nguyễn Danh Nguyên - Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý; TS Nguyễn Tuyết Trinh – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; bà Lê Hồng Hạnh - điều phối viên chương trình ISU Việt Nam 2018. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự tham dự của GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS Nguyễn Việt Hưng - giảng viên khoa Kinh tế học.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường vui mừng chào đón 40 em sinh viên tới với lớp học hè đặc biệt này. Tham gia lớp học, các em không chỉ được trang bị thêm những kiến thức về kinh tế quốc tế mà đây còn là nơi những sắc màu văn hóa được hòa quyện. Chúc các em sẽ có những trải nghiệm thú vị tại lớp học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

ThS Đào Thu Giang - điều phối viên chương trình ISU Việt Nam tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS Jonas Puck - Viện trưởng Viện Kinh doanh Quốc tế phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và GS.TS Jonas Puck - Viện trưởng viện Kinh doanh Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Vienna, Áo cùng tặng quà lưu niệm

TS Nguyễn Danh Nguyên - Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý phát biểu tại buổi Lễ

Bà Melanie Hofer - điều phối viên chương trình ISU Việt Nam 2018 tại Trường Đại học Kinh tế Vienna, Áo

Tập thể lãnh đạo Nhà trường và các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Truyền Thông Người đăng:NEU
14-07-2018