Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ấm áp trao đi những nghĩa cử cao đẹp


27-05-2019
Thực hiện đạo lý của dân tộc "uống nước nguồn; ăn quả nhớ người trồng cây", và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội Cựu chiến binh và Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn cán bộ của Nhà trường trao tặng quà cho gia đình CCB Nguyễn Văn Kiêu

Qua khảo sát một số địa chỉ, Hội Cựu chiến binh đã lựa chọn gia đình CCB ông Nguyễn Văn Kiêu và bà Nguyễn Thị Thu tại Thôn Tân Tiến, Xã Minh Tân, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội. Ông Nguyễn Văn Kiêu là thương binh hạng 3/4, 80 tuổi; bà Nguyễn Thị Thu là thương binh hạng 4/4, 72 tuổi là gia đình cựu chiến binh đặc biệt.

Ngày 23/5/2019, Đoàn cán bộ của Nhà trường gồm GS.TS Nguyễn Quang Dong - Chủ tịch Hội CCB; PGS.TS Bùi Đức Triệu - Phó chủ tịch Hội CCB, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Cấn Anh Tuấn - Phó chủ tịch Công đoàn trường, Giám đốc TT Dịch vụ & Hỗ trợ đào tạo; cùng một số cán bộ các phòng ban đã đến trao quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Kiêu.

Cùng tham dự buổi trao quà còn có Thiếu tướng Lê Hải Bình - Phó chủ tịch Hội CCB thành phố; ông Phùng Văn Thảo - Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Xuyên; ông Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến; ông Trần Ngọc Vinh - Chủ tịch HCCB xã Tân Tiến.

Đoàn cán bộ đã trao tặng gia đình 60 triệu đồng trích từ Quỹ của Nhà trường và từ sự đóng góp của một số cán bộ giảng viên Trường cùng các hội viên Hội CCB. Với sự hỗ trợ của Nhà trường, gia đình đã động thổ cùng ngày và dự kiến trong 50 ngày sẽ hoàn thành công trình.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
27-05-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày