Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ngân hàng TMCP Quân đội

26-10-2018
Sáng ngày 23/10/2018, tại phòng hội thảo G tòa nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ kí thỏa thuận hợp tác với ngân hàng TMCP Quân đội.

Tới tham dự buổi lễ, về phía ngân hàng TMCP Quân đội có ông Trần Minh Đạt – Phó Tổng Giám đốc; bà  Trần Thị Bảo Quế - Giám đốc nhân sự; bà Đào Hồng Ngọc – Giám đốc trung tâm đào tạo; bà Vũ Thị Ngọc Hà – Giám đốc chi nhánh Hai Bà Trưng; bà Nguyễn Thị Thúy Hòa – Trưởng phòng Tuyển dụng và phát triển nguồn lực. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp;PGS.TS Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng TCCB; ThS Lê Xuân Tùng - Trưởng phòng KT&ĐBCLGD; ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS Đỗ Xuân Dũng - Trưởng phòng TTPC; PGS.TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Sau đại học; PGS,TS Đặng Ngọc Đức - Viện trưởng Viện NHTC; TS Trương Đình Đức - Phó TP Truyền thông; ThS Mạc Văn Tạo - Phó TP QLĐT; ThS Phạm Sỹ Long - Phó TP HTQT, cùng lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên trong trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo ngân hàng MB đã dành thời gian quý báu, quan tâm tới sự hợp tác của 2 bên. Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng bản thỏa thuận hợp tác sẽ là cơ sở tiền đề để 2 bên cùng phát triển toàn diện và mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên, MB và NEU cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Thông qua các hoạt động hợp tác, MB và NEU cùng ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ để hỗ trợ nhau khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành. Hai bên xác định chiến lược hợp tác cụ thể như sau:

• Hàng năm MB sẽ tài trợ học bổng những sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học. MB sẽ ưu tiên tiếp nhận những sinh viên giỏi năm 3 và năm 4 của NEU tới thực tập và làm việc. Tăng cường chia sẻ kiến thức thực tế tại ngân hàng cho các em sinh viên ngay từ khi ngồi trên giảng đường. Đồng thời MB sẽ xây dựng những sản phẩm dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho NEU.
  • NEU hợp tác toàn diện và cam kết thực hiện triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn, chia sẻ kiến thức, thông tin cập nhật của ngành với các cán bộ MB. Đồng thời, NEU sẽ phối hợp triển khai các hoạt động cho sinh viên như hội thảo định hướng hay các ngày hội việc làm. Cùng nhau thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học trên cơ sở nhu cầu và năng lực của hai bên trong đó chú trọng thực hiện các nghiên cứu, đánh giá một số vấn đề trọng điểm ngành ngân hàng.

Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Quân đội phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Minh Đạt – Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Quân đội bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi được chứng kiến và kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Đây là dấu mốc quan trọng trọng sự phát triển của ngân hàng. Ông Trần Minh Đạt hy vọng mối quan hệ giữa 2 bên sẽ sớm đi vào thực chất và đây sẽ là tiền đề cho những hợp tác sâu rộng về sau.​

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường và ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Quân đội cùng kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng kỉ niệm chương cho đại diện lãnh đạo ngân hàng Quân đội