01-11-2017
Sáng ngày 31/10/2017, tại phòng 1001 Tòa nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CPA Australia.

Quang cảnh Lễ kí kết

Đến dự Lễ kí kết, về phía CPA Australia có bà Kerry Mayne – Giám đốc Khối Phát triển Doanh nghiệp & Khu vực công, CPA Australia; ông  Mark Chau – Giám đốc phụ trách Thị trường quốc tế và các Thị trường mới nổi, CPA Australia; ông Trần Phú Sơn – Hội viên danh dự của CPA Australia, Phó Giám đốc Ernst & Young Vietnam;  ông Cấn Văn Lực – Giám đốc Trường Đào tạo BIDV; bà Trần Thiên Hương – Trưởng đại diện, Văn phòng CPA tại Việt Nam; bà Phạm Thị Mai Phương – Giám đốc phát triển kinh doanh, CPA Việt Nam. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các giảng viên và sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kí kết

Phát biểu tại Lễ kí kết, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là đối tác của CPA Australia và được tiếp tục gia hạn Thỏa thuận Hợp tác giữa hai bên kể từ sau bản Thỏa thuận đầu tiên được kí vào năm 2010. Bản thỏa thuận này hợp thức hóa mối quan hệ đối tác hiệu quả giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CPA Australia. Chúng tôi rất vinh dự trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam có chương trình Cử nhân Kế toán được chứng nhận bởi CPA Australia. Điều đó không chỉ thể hiện sự hợp tác hiệu quả giữa hai tổ chức mà còn khẳng định chất lượng đào tạo về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Kế toán tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân”. Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo trường, Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến CPA Australia và hy vọng rằng trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ nhận được sự hỗ trợ và hợp tác lâu dài từ phía CPA Australia.

Bà Kerry Mayne - Giám đốc Khối Phát triển Doanh nghiệp & Khu vực công, CPA Australia phát biểu tại Lễ kí kết

Cũng tại Lễ kí kết, bà Kerry Mayne – Giám đốc Khối Phát triển Doanh nghiệp & Khu vực công, CPA Australia khẳng định CPA Australia và Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục cam kết hợp tác để thúc đẩy sự phát triển các chương trình quản trị tài chính và kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà cho biết “Tôi rất vinh dự ngày hôm nay được trao cho Đại học Kinh tế Quốc dân chứng chỉ kiểm định chương trình Cử nhân Kế toán. Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có chương trình Cử nhân Kế Toán được chứng nhận bởi CPA Australia. Điều này chứng nhận chương trình học thuật chất lượng cũng như sự cam kết cao về sự phát triển toàn diện của học viên. Chương trình kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân có chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu của ngành và chuyên gia trong ngành. Qua Thỏa thuận hợp tác này, chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của ngành kế toán Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi hân hạnh được trao tặng Đại học Kinh tế Quốc dân bộ tài liệu giáo trình toàn bộ các môn học trong chương trình CPA Australia. Đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích cho các giảng viên cũng như học viên”.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường ĐH KTQD và bà Kerry Mayne – Giám đốc Khối Phát triển Doanh nghiệp & Khu vực công, CPA Australia cùng kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Bà Kerry Mayne – Giám đốc Khối Phát triển Doanh nghiệp & Khu vực công, CPA Australia trao kỉ niệm chương và biên bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và CPA Australia cho  GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường

Bà Kerry Mayne – Giám đốc Khối Phát triển Doanh nghiệp & Khu vực công, CPA Australia trao chứng chỉ Hội viên Danh dự cao cấp CPA Australia cho GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường ĐH KTQD

Cũng nhân dịp này, nhằm công nhận sự đóng góp của Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, bà Kerry Mayne rất vinh dự được đại diện cho CPA Australia trao chứng chỉ Hội viên Danh dự cao cấp CPA Australia (FCPA) cho GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. GS. TS Trần Thọ Đạt đã có những đóng góp quý giá cho sự phát triển của ngành tài chính kế toán tại Việt Nam, đó là một thành tựu uy tín để CPA Australia trao tặng danh hiệu FCPA.

Ông Mark Chau – Giám đốc phụ trách Thị trường quốc tế và các Thị trường mới nổi trao chứng chỉ cho PGS. TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện KTKT

Đại diện CPA Châu Á tặng bộ sách quý cho Viện KTKT

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng đối tác

Nguồn: Phòng truyền thông Người đăng:NEU