GS.TS Trần Thị Vân Hoa cùng các học viên lớp Thạc sĩ Điều hành cao cấp trao đổi và làm việc tại Tổng công ty May Bắc Giang LGG

19-08-2020
Ngày 15/8/2020 vừa qua, đoàn công tác của Nhà trường do GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các học viên lớp Lãnh đạo Doanh nghiệp B Khóa 9 đã có buổi thăm quan, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm tại Tổng công ty May Bắc Giang LGG. Đón tiếp đoàn, về phía Tổng công ty May Bắc Giang LGG có TS. Lưu Tiến Chung - Tổng Giám đốc LGG và các học viên của lớp tại Bắc Giang.

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Trần Thị Vân Hoa cảm ơn TS. Lưu Tiến Chung – Tổng Giám đốc và lãnh đạo công ty May Bắc Giang đã dành thời gian đón tiếp, chia sẻ kinh nghiệm thực tế với các học viên lớp Lãnh đạo Doanh nghiệp B Khóa 9. GS.TS Trần Thị Vân Hoa hy vọng rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác chặt chẽ của Công ty May Bắc Giang cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường, qua đó nâng cao uy tín của Tổng Công ty May Bắc Giang LGG và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện học viên lớp Lãnh đạo Doanh nghiệp B Khóa 9 trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty May Bắc Giang LGG

Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ hết sức nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo công ty May Bắc Giang LGG, các học viên lớp Lãnh đạo Doanh nghiệp B Khóa 9 của Chương trình đào tạo Thạc sĩ Điều hành cao cấp - Executive MBA đã hoàn thành chương trình thăm quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả của Chương trình nói chung và sự thành công của mỗi học viên nói riêng.

Một số hình ảnh tại chuyến đi:

19-08-2020