Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Vietnam) tuyển thực tập sinh

02-03-2020

KEIN HING MURAMOTO (VIETNAM) CO., LTD

Plot C3, Thang Long Industrial Park, Kim Chung Commune, Dong Anh District, Hanoi, Vietnam.

Tel: 024-39516340      Fax: 024-38813301

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG/ RECRUITMENT ANNOUCEMENT

Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Vietnam) là công ty 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất, định hình, gia công chính xác, lắp ráp chi tiết, sản xuất và chế tạo các dụng cụ và khuôn cần tuyển gấp Thực tập sinh:

1. SỐ LƯỢNG:  5 người

- Nhân viên phòng Mua.

- Nhân viên Kế toán.

- Nhân viên Sale và Marketing.

1. YÊU CẦU/ REQUIREMENTS:
  • Các sinh viên được tuyển chọn là các sinh viên năm cuối có nhu cầu thực tập theo các ngành học và có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty.
  • Các sinh viên có điểm trung bình các học kỳ từ 3.0/4.0 trở lên, hạnh kiểm tốt.
  • Có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh

1. LƯƠNG & CHẾ ĐỘ TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP

1. LƯƠNG & CHẾ ĐỘ NẾU ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC
  • Sau quá trình thử việc, nhân viên được ký hợp đồng dài hạn dựa vào kết quả đánh giá thực hiện công việc trong thời gian thử việc.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định
  • Được cung cấp suất ăn miễn phí
  • Được cung cấp đồng phục và bảo hộ lao động
  • Được hỗ trợ mua xe máy cho các nhân viên xuất sắc
  • Quà cho công nhân viên làm việc trên 10 năm
  • Du lịch nước ngoài đến trụ sở chính của công ty bên Malaysia cho những nhân viên xuất sắc
  • Những trợ cấp khác theo chính sách công ty
  1. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:
  • Các ứng viên quan tâm, có thể gửi hồ sơ về: Phòng Nhân sự, Công ty TNHH KEIN HING MURAMOTO Lô C3, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2020. Nếu cần thêm thông tin, ứng viên liên hệ với Phòng Nhân sự theo số (024) 39516340 - máy nhánh: 106, hoặc email: hr1@keinhingmuramoto.com.
  • Hồ sơ dự tuyển (bản cứng) gồm có: CV sơ lược về bản thân, quá trình học tập, thành tích đạt được; kết quả (điểm) đạt được, giấy khám sức khoẻ và một hình thẻ 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

02-03-2020