Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên tỉnh Sơn La


05-12-2016
Nằm trong kế hoạch hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên, ngày 25/11/2016 vừa qua, tại Sơn La đã diễn ra Lễ công bố quyết định và ra mắt Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên tỉnh Sơn La. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch thường trực Mạng lưới cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Về phía Ban liên lạc cựu học viên sinh viên Tỉnh Sơn La có Đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, cùng các thành viên trong Ban liên lạc và cựu học viên, sinh viên của Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Cường trao quyết định và tặng hoa cho Ban liên lạc

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch thường trực Mạng lưới chúc mừng Ban liên lạc tỉnh Sơn La trong một thời gian ngắn đã kết nối được đông đảo cựu học viên, sinh viên của Trường, sự có mặt của gần 100 cựu học viên, sinh viên trong buổi lễ ra mắt đã chứng tỏ tinh thần kết nối rất mạnh mẽ và chắc chắn con số này sẽ còn nhiều hơn nữa khi Ban liên lạc chính thức đi vào hoạt động. PGS.TS Hoàng Văn Cường cũng gửi gắm mong muốn Ban liên lạc sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, tạo sức mạnh để cùng hỗ trợ, cùng nhau phát triển, có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Sơn La.

Thay mặt cho Ban liên lạc Đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm tới cựu học viên, sinh viên tỉnh Sơn La. Đồng chí Bùi Minh Sơn cho biết, hiện trên địa bàn Tỉnh Sơn La có nhiều học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân đã trở về địa phương công tác và hiện đang nắm giữ các chức vụ quan trọng trong cơ quan của Tỉnh, sở ban ngành, doanh nghiệp… Đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của Nhà trường, được học tập dưới mái trường Đại học kinh tế quốc dân là niềm vinh dự và tự hào của nhiều thế hệ học viên, sinh viên không chỉ ở tỉnh Sơn La mà còn của các cựu học viên, sinh viên NEU trên khắp cả nước. Trong thời gian tới, Ban liên lạc sẽ cố gắng tổ chức và duy trì thật tốt hoạt động “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công” trong cộng đồng cựu học viên, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân tại Sơn La, xứng đáng với niềm tin của Lãnh đạo Nhà trường đã dành cho Ban liên lạc.

Buổi lễ đã diễn ra thành công trong bầu không khí trang trọng, thân tình, chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp đáng nhớ của các cựu học viên, sinh viên NEU đang sinh sống và công tác tại Sơn La.


Nguồn: Ban Liên lạc Cựu học viên, sinh viên tỉnh Sơn La Người đăng:NEU Alumni
05-12-2016

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày