Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên Tỉnh Ninh Bình

21-10-2016
Hòa chung không khí phấn khởi hướng tới Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, nằm trong kế hoạch hoạt động của Mạng lưới cựu sinh viên, ngày 18/10 vừa qua tại Ninh Bình đã diễn ra Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu học viên, sinh viên Tỉnh Ninh Bình.

GS.TS Trần Thọ Đạt trao quyết định; PGS.TS Hoàng Văn Cường tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Ban điều hành Mạng lưới; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới; GS.TS Phan Công Nghĩa – nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Mạng lưới cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Về phía Ban Liên lạc Cựu học viên, sinh viên Tỉnh Ninh Bình có: Ông Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình; Ông Trần Hồng Quảng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Ninh Bình cùng các thành viên trong Ban liên lạc và cựu học viên, sinh viên của Trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt phát biểu và tặng quà lưu niệm cho Ban liên lac

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới chúc mừng Ban liên lạc tỉnh Ninh Bình được thành lập vào đúng thời điểm Nhà trường kỷ niệm 60 năm thành lập và cho rằng đây là dấu mốc rất quan trọng trong việc tập hợp học viên, sinh viên đang công tác, sinh sống tại Ninh Bình để có nhiều cơ hội gắn kết theo đúng phương châm hoạt động của Mạng lưới “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”. GS.TS Trần Thọ Đạt chúc cho Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Tỉnh Ninh Bình sẽ có nhiều hoạt động cụ thể, hiệu quả, qua đó tạo lập được Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên to lớn vững chắc và mong rằng Ban liên lạc Tỉnh Ninh Bình sẽ trở thành cầu nối gắn kết Trường ĐH Kinh tế Quốc dân với Tỉnh Ninh Bình về thực tiễn phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh.

Ông Trần Hồng Quảng - Trưởng Ban liên lạc phát biểu

Thay mặt cho Ban liên lạc Ông Trần Hồng Quảng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Ninh Bình, Trưởng Ban liên lạc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, gửi gắm, tạo niềm tin đối với cựu học viên, sinh viên Tỉnh Ninh Bình. Ông Trần Hồng Quảng thay mặt cho Ban liên lạc khẳng định với Nhà trường sẽ nỗ lực đóng góp trí tuệ, công sức và vật chất để xây dựng Ban liên lạc hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích của Mạng lưới Cựu sinh viên, giúp Mạng lưới của Trường ngày càng lớn mạnh góp phần vào sự phát triển của ngôi nhà chung – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS Nguyễn Hoàng Hà công bố Quyết định thành lập Ban liên lạc

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng Ban liên lạc