Hội chợ Xuân Đinh Dậu 2017


17-01-2017
Chào đón Xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 13/01/2017, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban liên lạc cựu sinh viên Khóa 39; Công ty cổ phần K39 NEU đã tổ chức chương trình “Hội chợ Xuân Đinh Dậu 2017”. Tham dự chương trình có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TSKH Lê Du Phong – Nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo phòng, ban, viện, trung tâm, khoa, các tổ chức chính trị, bên cạnh đó là các thành viên trong Ban liên lạc cựu sinh viên Khóa 39; Công ty cổ phần K39 NEU, cựu học viên, sinh viên và sinh viên trong trường.


Hội chợ Xuân Đinh Đậu 2017 là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc, sáng tạo, chào đón năm mới 2017 và giới thiệu các sản phẩm do các doanh nghiệp của các cựu sinh viên khóa 39 thành lập và điều hành. Hội chợ thu hút trên 30 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của các cựu sinh viên Khóa 39, đã giới thiệu nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, nhiều sản phẩm mang sắc thái vùng miền đã được giới thiệu.

GS.TS Trần Thọ Đạt phát biểu chúc mừng và ghi nhận hoạt động của cựu sinh viên

Mở đầu chương trình, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Ban Điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên đã phát biểu chúc mừng Ban tổ chức và toàn thể các cựu sinh viên K39 nói riêng và cộng đồng cựu học viên, sinh viên Nhà trường đã tham gia tổ chức hội chợ. Trong bài phát biểu Giáo sư cho rằng tổ chức Hội chợ Xuân Đinh Dậu 2017 lần đầu tiên và do chính cựu sinh viên tổ chức là hoạt động rất ý nghĩa, là cơ hội để Mạng lưới Cựu sinh viên Nhà trường có những hoạt động thiết thực kết nối các thế hệ sinh viên NEU cùng chung tay xây dựng cho sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng thời là dịp để sinh viên chính quy đang học tập tại trường được giao lưu học hỏi các mô hình khởi nghiệp của các anh chị đi trước. Giáo sư đã nhấn mạnh rằng Mạng lưới Cựu sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân hiện nay đang là mạng lưới có quy mô và hoạt động hiệu quả trong thời gian vừa qua và đã để lại nhiều dấu ấn đối với thầy và trò Nhà trường, đặc biệt là Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư đã gửi đến toàn thể cựu học viên, sinh viên lời chúc một năm mới bình an, an khang và tiếp tục đóng góp công sức vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Tiếp theo chương trình, GS.TS Trần Thọ Đạt cùng các đại biểu, thành viên trong ban liên lạc mạng lưới sinh viên K39 đã đi tham quan các gian hàng. Đến hội chợ, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ được tiếp cân từ các mặt hàng thực phẩm và nông sản sạch cho đến các sản phẩm đặc sản địa phương.

Chương trình Hội chợ Xuân 2017 kết thúc trong không khí đầm ấm. Chúng ta cùng hy vọng về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mạng lưới Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm mới 2017, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu "Kết nối - Chia sẻ - Hợp tác - Thành công"

Một số hình ảnh Hội chợ Xuân 2017

 


Nguồn: P.CTCT&QLSV Người đăng:NEU Alumni
17-01-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày