Nữ sinh rưng rưng nước mắt phát biểu tại Lễ Trao bằng Tốt nghiệp của 598 Tân khoa cử nhân Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, Đại học Kinh tế Quốc dân

06-08-2018
Sáng ngày 4/8/2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 598 Tân khoa cử nhân Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 56.

Quang cảnh buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 56

Tới tham dự buổi lễ có NGND, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phó Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự có mặt của 589 tân cử nhân của các lớp sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE Khoá 56 cùng các phụ huynh, người thân gia đình và bạn bè.

NGND, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, NGND, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 598 Tân khoa cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp sau bốn năm phấn đấu học tập và rèn luyện tại trường. Giáo sư Hiệu trưởng nhắn nhủ với các Tân khoa cử nhân: “Hôm nay, các em được nhận bằng tốt nghiệp và chia tay giảng đường, và các em bắt đầu một hành trình mới, Nhà trường luôn coi sự thành công của các em chính là sứ mạng của nhà trường. Nhà trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về để góp sức tiếp tục phát triển nhà trường, và học tiếp lên các bậc học cao hơn. Một lần nữa trong không khí trang trọng và ở giờ phút chia tay giảng đường này, Thầy xin chúc mừng các Tân khoa Cử nhân, chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình”.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân đại học cho 598 Tân cử nhân.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng các Tân cử nhân được khen thưởng

TS Bùi Trung Hải – Phó Trưởng phòng CTCT và QLSV công bố các quyết định khen thưởng

Tại buổi Lễ, TS Bùi Trung Hải – Phó Trưởng phòng CTCT và QLSV, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố quyết định khen thưởng cho 11 thủ khoa, 27 sinh viên đạt thành tích học tập loại xuất sắc, 29 cán bộ lớp và 10 sinh viên tham gia tốt các hoạt động phong trào thanh niên, sinh viên.

Bạn Ngô Kim Phượng đại diện cho các Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp phát biểu

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa lãnh đạo nhà trường

Tại buổi lễ, tân cử nhân Ngô Kim Phượng sinh viên lớp Kinh doanh quốc tế CLC, đại diện cho các Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp năm 2018 của chương trình Chất lượng cao và POHE khóa 56 rưng rưng, xúc động bày tỏ: “Từ tận đáy lòng mình, chúng em muốn gửi tới thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất của lứa sinh viên thơ dại ngày nào nay đã có phần trưởng thành! Chúng em trân trọng cảm ơn các thầy cô đã truyền thụ cho chúng em những kiến thức quý báu, đã nhiệt huyết chỉ bảo học trò từ những điều giản đơn nhất, sát cánh, đồng hành và định hướng cho chúng em trong suốt quá trình học cho đến tận giai đoạn nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay… Và dù có đi xa tận phương trời nào, thì chúng ta hãy luôn nhớ về TTĐT TT, CLC & POHE, nhớ về KTQD với niềm mong mỏi được cống hiến và góp phần gìn giữ truyền thống hơn 60 năm của nhà trường và hơn 10 năm phát triển của AEP”.

ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình buổi Lễ

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 56 của Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các ân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nguồn: Phòng Truyền Thông Người đăng:NEU
06-08-2018