NEU Golf K40+ đăng quang vô địch Giải vô địch các CLB golf Đại học Kinh tế quốc dân lần I–2019


16-01-2019
Ngày 12/1, Giải vô địch các CLB golf Đại học Kinh tế quốc dân lần I–2019 đã được diễn ra tại sân golf Đồng Mô, Hà Nội. Đội NEU Golf K40+ đã xuất sắc vượt qua 10 đội còn lại để giành cúp vô địch đồng đội.


Giải vô địch các CLB golf Đại học Kinh tế quốc dân được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các cựu sinh viên các khóa và các hệ đào tạo của Trường Đại học KTQD, những người yêu thích môn Golf trong cả nước và thúc đẩy sự lớn mạnh của NEU Golf Club.

Giải đấu có hơn 190 golfers tham dự thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm HCP chính thức với 2 nội dung: cá nhân và đồng đội. Nội dung cá nhân gồm 2 bảng: bảng Vip thi đấu tại sân Lake side và bảng Vip thi đấu tại sân Moutain View. Ở nội dung đồng đội, 11 đội tuyển mỗi đội có 12 golfers được chia làm 04 bảng trong đó: 02 golfers bảng A có HCP từ 0-12; 04 golfers bảng B có HCP từ 13-18; 04 golfers bảng C có HCP từ 19-24 và 02 golfers bảng D có HCP từ 25-28.

Sau một ngày thi đấu hào hứng và kịch tính, giải golf đã thành công. Đội NEU Golf K40+ đã vượt qua 10 đội còn lại để giành cúp vô địch, golfer Hoàng Xuân Tuấn đạt giải nhất bảng Vip - Moutain View và golfer Đỗ Đức Tiến đạt giải nhất bảng Vip - Lake side.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cựu sinh viên Đại học KTQD, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học KTQD cho biết: “NEU Golf Club đã phát triển ngày một lớn mạnh. Tôi mong muốn, các thành viên trong CLB luôn đoàn kết, sẻ chia và giúp đỡ nhau trên sân golf cũng như cuộc sống”.

Theo BTC cho biết, giải đấu sẽ được tổ chức thường niên và năm trong hệ thống các giải của CLB Golf Đại học KTQD - NEU Golf Club.


Nguồn: golfnews.vn Người đăng:NEU
16-01-2019

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày