Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ngân hàng Phương Đông

18-05-2018
Chiều ngày 16/05/2018, tại Phòng hội thảo Tòa nhà trung tâm đào tạo đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Quang cảnh buổi lễ kí kết

Tới dự sự kiện, về phía ngân hàng OCB có sự hiện diện của bà Đào Minh Anh - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng OCB; ông Chu Quốc Anh – Giám đốc trung tâm khách hàng Doanh nghiệp, Chi nhánh Thăng Long; bà Đỗ Thị Hoa - Giám đốc phòng Phát triển kinh doanh khối khách hàng Doanh nghiệp; bà Nguyễn Thị Hồng Thoa - Giám đốc khu vực bán lẻ miền Bắc; bà Mai Thị Vi – Giám đốc trung tâm bán lẻ chi nhánh Hà Nội; ông Võ Thái Linh – Giám đốc Phát triển đối tác; bà Hoàng Lan Phương - Trưởng nhóm dự án OCB. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự tham gia của GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân; PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Nhất Linh - Bí thư Đoàn thanh niên; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên và sinh viên trong Nhà trường.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ 10/06/1996, qua hơn 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng đang hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam thông qua những định hướng rõ ràng, cụ thể trong đó đồng hành cùng thế hệ trẻ là một trong những mục tiêu chiến lược của OCB. Trong những năm qua, ngân hàng đã liên tục hợp tác với nhiều trường Đại học và là đồng hành với những chương trình sinh viên tài năng Việt Nam nhằm hỗ trợ tốt nhất sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của nước nhà. Với sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, tư vấn khoa học, tư vấn và ứng dụng chuyển giao công nghệ chất lượng có thương hiệu và danh tiếng đạt đẳng cấp khu vực và trên thế giới về quản lý, quản trị và quản trị kinh doanh góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kì hội nhập quốc tế.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi kí kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ kí kết, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được thay mặt cho Nhà trường kí "Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ngân hàng OCB". Trước đó ngân hàng OCB và Đại học Kinh tế Quốc dân đã có sự hợp tác trong việc tổ chức hội thảo khoa học quan trọng về những vấn đề liên quan đến Basel II trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Giáo sư Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới OCB vì đây là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được công nhận là áp dụng thành công Basel II. Giáo sư Trần Thọ Đạt khẳng định "Mọi hoạt động của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đều hướng tới cung cấp cho các bạn sinh viên chương trình đào tạo tốt nhất về mặt lí thuyết và phong phú nhất về mặt thực tiễn. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, các bạn sinh viên cùng giảng viên trong Nhà trường có cơ hội gắn kết chặt chẽ giữa lí thuyết và thực tiễn vốn rất phong phú đa dạng trong lĩnh vực ngân hàng - tài chính. Đặc biệt các hoạt động đó đã diễn ra trong bối cảnh kinh tế hội nhập quốc  tế rất nhanh của Việt Nam hiện nay". Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng với kinh nghiệm, sự năng động và sáng tạo của ngân hàng OCB, nguồn lực tài chính của Nhà trường sẽ được tư vấn quản lý tốt hơn, đồng thời các sinh viên và giảng viên trong nhà trường có cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt nhất của OCB.

Bà Đào Minh Anh - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng OCB phát biểu tại Lễ kí thỏa thuận hợp tác.

Cũng tại buổi Lễ, bà Đào Minh Anh - Phó Tổng Giám đốc ngân hàng OCB cảm ơn Giáo sư Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên và sinh viên của nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ ngân hàng OCB trong thời gian qua. Bà Đào Minh Anh chia sẻ "Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác lần này sẽ mở những cơ hội tốt hơn trong công cuộc tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên, đồng thời đây là nền tảng giúp các bạn sinh viên tiến nhanh hơn tên con đường sự nghiệp của mình". Trên cương vị là một Phó Tổng Giám đốc OCB nhưng cũng đồng thời là cựu sinh viên, cựu giảng viên của Nhà trường, bà Đào Minh Anh hy vọng Lễ kí thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là dấu mốc lịch sử, mở ra môt giai đoạn phát triển và hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa 2 bên trong tương lai.

Lễ kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân tặng hoa và quà lưu niệm cho lãnh đạo ngân hàng Phương Đông.

Bà Đào Minh Anh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng OCB tặng hoa và tranh lưu niệm cho lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại diện lãnh đạo các đơn vị của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ngân hàng Phương Đông cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU Alumni
18-05-2018