Lễ chào mừng tân sinh viên khóa 59 Khoa Khoa học quản lý

14-09-2017
Ngày 10/09/2017, tại Nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng diễn ra lễ chào mừng tân sinh viên khóa 59 của Khoa Khoa học quản lý. Đến tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV; ThS Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp; ThS Đinh Thị Lan Hương – Giám đốc trung tâm NNKT, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường. Về phía Khoa Khoa học quản lý có PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa; PGS.TS Mai Ngọc Anh – Phó trưởng khoa, cùng các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh và sinh viên khóa 59 của Khoa Khoa học quản lý.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng thành công của khoa trong năm học vừa qua. Giáo sư Hiệu trưởng căn dặn các tân sinh viên "Với cuộc sống đòi hỏi ngày càng phải tự lập trong bối cảnh xã hội có nhiều thay đổi tác động tới sinh viên, do vậy các em phải rèn luyện nhân cách, tiếp thu, biết chia sẻ… để xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Về học tập, các em cần chủ động tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thích nghi phương pháp học tập mới để thích ứng với định hướng của chương trình là khơi nguồn của các nhà quản lý”. Giáo sư Hiệu trưởng cũng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng để con em xét tuyển vào Trường và tiếp tục lựa chọn chương trình E-PMP để học tập và rèn luyện, mong muốn các bậc phụ huynh tạo điều kiện và thường xuyên liên lạc với Trường để sau này khi các em ra trường sẽ có sản phẩm đào tạo tốt nhất. Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng đề nghị Khoa Khoa học quản lý, các thầy cô tham gia giảng dạy cần tiếp tục hoàn thiện chương trình, tận tình chỉ bảo và luôn theo sát sự tiến bộ của các em.

PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa Khoa học quản lý trình bày báo cáo

Thay mặt cho Khoa Khoa học quản lý, PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà - Trưởng khoa báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng năm học 2017-2018Kỳ tuyển sinh năm học 2017-2018, Khoa đã tuyển sinh thành công 284 em, trong đó 84 em nhập học vào Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP). Các em vừa hoàn thành tuần học định hướng đầu tiên với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và có ý nghĩa. PGS. TS Đỗ Thị Hải Hà cũng đưa ra phương hướng học tập cho các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên chương trình E-PMP, cả về học tập chuyên môn và ngoại khóa.

ThS Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp công bố quyết định trúng tuyển cho 284 sinh viên

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định công nhận danh sách trúng tuyển cho 284 tân sinh viên Khoa Khoa học Quản lý.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen cho sinh viên thủ khoa

ThS Đinh Thị Lan Hương trao tặng phần thưởng cho sinh viên thủ khoa

ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định khen thưởng

Để động viên khích lệ sinh viên có thành tích kết quả cao trong kỳ xét tuyển vào chương trình, ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng CTCT&QLSV đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất. Ngoài ra, các sinh viên thủ khoa cũng nhận được những phần thưởng tài trợ bởi Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế do ThS Đinh Thị Lan Hương – Giám đốc trung tâm đại diện trao tặng.

PGS. TS Đỗ Thị Hải Hà - Trưởng khoa tặng hoa chúc mừng Tân sinh viên Phạm Phương Hà

Trong niềm vui, xúc động, Tân sinh viên Phạm Phương Hà đã phát biểu trân trọng cảm ơn GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy cùng tập thể sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để các em có được kết quả bước đầu rất đáng khích lệ như ngày hôm nay. Tân sinh viên Phạm Phương Hà thay mặt các ban sinh viên cảm ơn những căn dặn, chỉ bảo của Giáo sư Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ, để tập thể khóa 59 sẽ là một tập thể gắn kết, hòa nhập nhanh với môi trường học tập và hứa với quyết tâm nỗ lực cao nhất của bản thân sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học để được cầm tấm bằng danh giá của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Thay mặt cho sinh viên của khoa, Tân sinh viên Phạm Phương Hà đã nhận những bó hoa tươi thắm từ các Thầy Cô lãnh đạo khoa.

Buổi lễ chào mừng tân sinh viên khóa 59 Khoa Khoa học quản lý đã thành công tốt đẹp. Xin chúc Khoa sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công trong năm học tới.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Khoa KHQL và Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
14-09-2017