Lãnh đạo Nhà trường, Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên chúc mừng Anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


04-12-2020
Ngày 11/11/2020, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI đã bầu đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam giữ chức Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1979, là cựu sinh viên Khóa 39 ngành Ngân hàng - Tài chính, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tiến sĩ Quản lý kinh tế, Cựu giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng Tân Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn

Nhân dịp này lãnh đạo Nhà trường, Mạng lưới cựu sinh viên đã đến tặng hoa, chúc mừng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn. Tham dự và chúc mừng có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Thay mặt tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng tân Bí Thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. PGS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, Nhà trường rất vui mừng vì ngày càng có nhiều cựu học viên, sinh viên trẻ tuổi thành đạt và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn là một trong những cựu sinh viên là niềm tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt khi Nhà trường được chứng kiến từng bước trưởng thành và thành đạt của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn. PGS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động hợp tác giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và Trung ương Đoàn được triển khai, thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cùng Mạng lưới cựu sinh viên. Những tình cảm này là nguồn động viên rất lớn đối với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, là động lực để anh có thể làm tốt các công việc của mình trong thời gian vừa qua. Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn thấy rằng mình rất may mắn khi được học tập và làm việc dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 13 năm làm việc, gắn bó với Trường đã để lại trong anh rất nhiều kỷ niệm. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ của Nhà trường, các Thầy Cô, cùng các đồng nghiệp trong suốt 23 năm qua kể từ khi anh rời gia đình bắt đầu cuộc sống tự lập. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn cũng gửi lời cảm ơn Nhà trường đã cho anh cũng như các thế hệ học viên, sinh viên những nền tảng kiến thức tốt, những nhận thức, phương pháp làm việc, cách suy nghĩ và trách nhiệm xã hội để có thể áp dụng trong mọi cương vị công tác. Nhân dịp này tân Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc cho Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng phát triển và có những hoạt động kết nối thật ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập trường vào năm 2021.


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
04-12-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày